Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai [Dẫn Đường]

Thông tin về Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Giới Thiệu Định Công Thượng

Định Công Thượng nằm tại phường Định Công của quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Định Công Thượng có diện tích khoảng hơn 320.000 mét vuông và nằm ngay cạnh Hồ Định Công giúp cư dân ở đây có một nơi sinh hoạt thể thao và thư giãn vô cùng tiện lợi.

Định Công Thượng trước đây là một trong hai thôn của xã Định Công, huyện Thanh Trì, nay thuộc phường Định Công của quận Hoàng Mai. Làng cổ này trước kia phát đạt nhờ có nghề làm kim hoàn nồi tiếng kinh thành nên còn gọi là “Định Công Kim Hoàn”. Tổ nghề vàng bạc là 3 anh em Trần Hòa, Trần Điện, Trần Điền. Người làng này là một trong ba làng đã lập nên phố Hàng Bạc.

Các địa điểm nổi bật gần tại Định Công Thượng:

Làm sao để đến Định Công Thượng bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Định Công Thượng bằng tuyến xe buýt 104 chạy trên phố Trần Hòa.

Điểm Reviews

5.0

★★★★★

8 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội là 5.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 14/08/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 5.0 cho địa điểm Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Khu dân cư tại Hà Nội

Giờ hoạt động:

  • Thứ Hai: Mở cả ngày.
  • Thứ Ba: Mở cả ngày.
  • Thứ Tư: Mở cả ngày.
  • Thứ Năm: Mở cả ngày.
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Định Công Thượng

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/dWZJnJ7fFDbpu9rm9

Tìm kiếm liên quan:

  • Định Công Thượng ở đâu
  • Chỉ đường đến Định Công Thượng
5/5 - (8 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo