Chợ Nhổn, Xuân Phương [Dẫn Đường]

Thông tin về Chợ Nhổn, Ngõ 81, Phố Nhổn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Nhổn, Ngõ 81, Phố Nhổn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chợ Nhổn, Ngõ 81, Phố Nhổn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Chợ Nhổn

Chợ Nhổn, cùng thời với chợ Cầu Diễn, đã trở thành một biểu tượng của khu vực, dẫn đường vào đây chính là con đường đầy sôi động với các tiểu thương, hàng rong, tạo nên những cảnh tắc đường đáng tiếc. Có thông tin cho chợ Nhổn sẽ được lên kế hoạch tái quy hoạch thành Trung tâm Thương mại, đem lại hy vọng cho sự phát triển đô thị. Dù chưa được xác minh và còn phải đợi thời gian, nhưng nếu được như vậy thì chắc chắn đây là một cú hích cho sự phát triển kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống tại khu vực.

Giới Thiệu Chợ Nhổn

Với diện tích khá rộng và gần mặt đường lớn, chợ Nhổn dễ dàng được tìm thấy và thu hút sự chú ý của khách hàng. Đến đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi thứ mình cần. Chợ đầu mối này mang đến một sự phong phú với các loại sản phẩm đa dạng, từ rau củ quả tươi ngon cho đến quần áo và nhiều mặt hàng khác. Tuy nhiên, việc họp chợ vẫn gây ảnh hưởng đến việc di chuyển, gây cản trở cho giao thông và an toàn đường phố.

Mặc dù chợ Nhổn mang đến sự đa dạng và phong phú, không thể phủ nhận rằng nơi này còn đặt ra một số thách thức. Với quy mô lớn và lượng người qua lại đông đúc, việc duy trì vệ sinh tại chợ vẫn còn là một vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn không quá quan tâm đến điều này, chợ Nhổn vẫn là một địa điểm mua sắm đáng cân nhắc.

Với vị trí thuận lợi, chợ Nhổn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua sắm hàng ngày. Bạn còn có thể bắt xe đi các tỉnh lân cận như Nam Định, Thái Bình, Phú Thọ, Hải Phòng, Sơn Tây ở vị trí này.

Về mặt giá cả, chợ Nhổn mang đến sự ổn định. Giá cả ở đây được coi là vừa phải và có thể thương lượng một chút. Tuy nhiên, do hàng hóa đến từ nhiều nguồn khác nhau, chất lượng không được kiểm soát chặt chẽ. Do đó, bạn cần tỉnh táo khi mua sắm để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tóm lại, chợ Nhổn là một điểm đến hấp dẫn với sự đa dạng và phong phú về mặt hàng. Dù chờ đợi tái quy hoạch để trở thành Trung tâm Thương mại, chợ vẫn thu hút sự quan tâm của người dân nhờ vị trí thuận lợi và mặt hàng đa dạng. Mặc dù có một số hạn chế về vệ sinh và kiểm soát chất lượng, chợ Nhổn vẫn đóng góp vào sự sôi động và sắc màu của cuộc sống khu vực.

Các địa điểm nổi bật gần tại Chợ Nhổn:

 • Ngã tư Nhổn
 • Chùa Nhổn
 • Chùa tu hoàng
 • Trường Mầm non Phương Canh
 • Trường THPT Xuân Thủy

Làm sao để đến Chợ Nhổn bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Chợ Nhổn bằng các tuyến xe buýt số 20A, 29, 70A, 70B, 92 và 117 chạy qua Phố Nhổn.

Điểm Reviews

4.0

★★★★★

1443 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Nhổn, Ngõ 81, Phố Nhổn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội là 4.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 19/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.0 cho địa điểm Chợ Nhổn, Ngõ 81, Phố Nhổn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Chợ

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: 05:00-22:00
 • Thứ Ba: 05:00-22:00
 • Thứ Tư: 05:00-22:00
 • Thứ Năm: 05:00-22:00
 • Thứ Sáu: 05:00-22:00
 • Thứ Bảy: 05:00-22:00
 • Chủ Nhật: 05:00-22:00

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: QL32, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Nhổn, Ngõ 81, Phố Nhổn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Nhổn, Ngõ 81, Phố Nhổn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Nhổn, Ngõ 81, Phố Nhổn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Chợ Nhổn

Bản Đồ Vị Trí Chợ Nhổn

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Chợ Nhổn, Ngõ 81, Phố Nhổn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Nhổn, Ngõ 81, Phố Nhổn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/37HGfnU8NMG9rHRs9

Tìm kiếm liên quan:

 • Chợ Nhổn ở đâu
 • Chỉ đường đến Chợ Nhổn
5/5 - (6 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo