Cầu Định Công, Định Công Hạ, Hoàng Mai [Dẫn Đường]

Thông tin về Cầu Định Công, Phố Định Công, Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cầu Định Công, Phố Định Công, Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Cầu Định Công, Định Công Hạ, Hoàng Mai

Giới Thiệu Cầu Định Công

Cầu Định Công nằm trên phố Định Công phường Định Công quận Hoàng Mai. Cầu có chiều dài khoảng 30m và rộng khoảng gần 20m với 2 làn xe chính và lối đi cho người đi bộ 2 bên mép cầu.

Giới Thiệu Cầu Định Công

Cầu Định Công là một tuyến giao thông rất thuận tiện và dễ dàng di chuyển trong hầu hết các thời điểm, trừ vào giờ cao điểm, đặc biệt là lúc khoảng 17h, khi giao thông thường xuyên bị tắc cứng. Cảnh tượng tắc đường tại đây đa phần xảy ra vào giờ cao điểm. Tuy nhiên, sau khi vượt qua thời điểm cao điểm, việc di chuyển trên cầu trở nên thuận tiện và không gặp vấn đề gì.

Sông bên dưới cầu luôn có nước đen ngòm, điều này là đặc điểm chung của tất cả các con sông trong thành phố Hà Nội. Tình trạng giao thông tắc nghẽn tại cầu định công có vẻ là vấn đề khó được giải quyết triệt để trong tương lai gần.

Các địa điểm nổi bật gần tại Cầu Định Công:

Làm sao để đến Cầu Định Công bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Cầu Định Công bằng các tuyến xe buýt sau: 49, 50, 84, 97.

Điểm Reviews

3.5

★★★★★

37 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cầu Định Công, Phố Định Công, Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội là 3.5/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 06/08/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 3.5 cho địa điểm Cầu Định Công, Phố Định Công, Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Cầu

Giờ hoạt động:

  • Thứ Hai: Mở cả ngày.
  • Thứ Ba: Mở cả ngày.
  • Thứ Tư: Mở cả ngày.
  • Thứ Năm: Mở cả ngày.
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Phố Định Công, Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cầu Định Công, Phố Định Công, Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cầu Định Công, Phố Định Công, Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cầu Định Công, Phố Định Công, Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Cầu Định Công

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Cầu Định Công

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Cầu Định Công, Phố Định Công, Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cầu Định Công, Phố Định Công, Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/c5ofNMYq7aurBnW86

Tìm kiếm liên quan:

  • Cầu Định Công ở đâu
  • Chỉ đường đến Cầu Định Công
5/5 - (8 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo