Cầu Lủ, Hoàng Mai, Hà Nội [Dẫn Đường]

Thông tin về Cầu Lủ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cầu Lủ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Giới Thiệu Cầu Lủ

Cầu Lủ là một cây cầu nằm ở quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Cầu này bắc qua sông Tô Lịch và nằm trong khu vực có mật độ giao thông cao do xung quanh là các chợ và khu dân cư đông đúc.

Cầu Lủ, Hoàng Mai, Hà Nội

Cầu Lủ đã tồn tại trong một thời gian khá lâu. Trước đây, cầu này thường xuyên gặp tắc đường vào mỗi chiều hoặc trong buổi sáng ngày thường. Tuy nhiên, hiện nay đã có một số cầu giảm tải được xây dựng xung quanh khu vực này, giúp giảm tắc đường trên cầu Lủ.

Gần cầu Lủ có một số điểm dừng bus như 05-Linh Đàm-Phú Diễn, 60B-Bến xe Nước Ngầm- Bến xe Nam Thăng Long, và 104-KĐT Linh Đàm- KĐT Mỹ Đình. Điều này tạo thuận lợi cho việc đi lại và giao thông công cộng trong khu vực.

cầu Lủ vẫn thường gặp tắc đường vào giờ cao điểm

Tuy nhiên, cầu Lủ vẫn thường gặp tắc đường vào giờ cao điểm do mặt cắt ngang cầu hẹp. Ngoài ra, tại đây có thể nhận thấy mùi hôi rất rõ từ sông Tô Lịch bốc lên. Sông Tô Lịch từng gặp vấn đề ô nhiễm môi trường, tạo ra một mùi hôi không mấy dễ chịu cho người qua đường.

Điểm Reviews Cầu Lủ:

3.7

★★★★★

237 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cầu Lủ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. là 3.7/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 01/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 3.7 cho địa điểm Cầu Lủ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Cầu Lủ

Danh mục: Cầu

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Cầu Lủ, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cầu Lủ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cầu Lủ, Quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe bus cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cầu Lủ, Quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Cầu Lủ

Hình ảnh Cầu Lủ

Bản Đồ Vị Trí Cầu Lủ

Bạn có thể xem vị trí Cầu Lủ, Quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cầu Lủ, Quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/KEayjwyhizuVeX3d7

Tìm kiếm liên quan:

  • Cầu Lủ Kim Giang
5/5 - (10 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo