Chợ Văn La, Văn Phú, Hà Đông [Dẫn Đường]

Thông tin về Chợ Văn La, P. Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Văn La, P. Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.

Chợ Văn La, Văn Phú, Hà Đông

Giới Thiệu Chợ Văn La

Chợ Văn La nằm tại phố Văn La, phường Phú La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Chợ có diện tích khoảng 3000 mét vuông với nhiều cửa hàng kinh doanh đủ các loại mặt hàng phục vụ đời sống từ quần áo đến thực phẩm. Chợ cung cấp và đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong vùng.

Xung quanh chợ cũng có rất nhiều hàng quán từ ăn uống, thư giãn vui chơi đều đầy đủ phục vụ người dân. Mọi người cũng dễ dàng di chuyển đến đây thông qua phương tiện công cộng như xe buýt(xe bus) với các tuyến xe buýt chạy trên đường Quang Trung.

Các địa điểm nổi bật gần tại Chợ Văn La:

Làm sao để đến Chợ Văn La bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Chợ Văn La bằng các tuyến xe buýt sau: 01, 02, 21A, 27, 33, 37, 57, 62, 66, 78, 89, 158, BRT01 chạy trên đường Quang Trung cách chợ Văn La khoảng 300m.

Điểm Reviews

4.3

★★★★★

3 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Văn La, P. Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội là 4.3/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 07/08/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.3 cho địa điểm Chợ Văn La, P. Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Chợ

Giờ hoạt động:

  • Thứ Hai: Đang cập nhật…
  • Thứ Ba: Đang cập nhật…
  • Thứ Tư: Đang cập nhật…
  • Thứ Năm: Đang cập nhật…
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật…
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật…
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật…

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Phố Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Văn La, P. Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Văn La, P. Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Văn La, P. Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Chợ Văn La

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Chợ Văn La

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Chợ Văn La, P. Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Văn La, P. Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/hu4N1pDGkckP5vmn7

Tìm kiếm liên quan:

  • Chợ Văn La ở đâu
  • Chỉ đường đến Chợ Văn La
5/5 - (9 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo