Phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội [Dẫn Đường]

Thông tin về Phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Phố Triều Khúc

Phố Triều Khúc bắt đầu tại số 517 đường Nguyễn Trãi và kết thúc tại 146 Phố Triều Khúc đoạn giao nhau với đường Tân Triều. Phố Triều Khúc dài 1,2km với chiều rộng từ 7-10m, Phố Triều Khúc nằm trên 2 quận, huyện của thành phố Hà Nội là Thanh Xuân và huyện Thanh Trì.

Vào tháng 8 năm 2016, tên đường Triều Khúc chính thức ra đời, mang theo sự kỷ niệm của làng xưa cùng tên. Làng Triều Khúc, còn được gọi là Đơ Thao hoặc Kẻ Đơ trong tiếng Nôm, nằm ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Triều Khúc từng là một làng nghề thủ công nổi tiếng thuộc đất Thanh Oai (trước đây là Hà Đông). Ở đây, nghề dệt vải từ những nguyên liệu thô, sần như phế liệu từ quá trình dệt lụa được thực hiện đầy tinh tế. Những tài liệu này được xử lý để tạo thành vải, chủ yếu làm cho quai nón.

Câu ca “Ai làm ra nón quai thao, để cho anh thấy cô nào cũng xinh” có lẽ xuất phát từ địa phương này.

Các địa điểm nổi bật gần tại Phố Triều Khúc:

 • Hồ Triều Khúc
 • Chợ Triều Khúc
 • Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Làm sao để đến Phố Triều Khúc bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Phố Triều Khúc bằng các tuyến xe buýt sau: 01, 02, 19, 21A, 22B, 22C, 27, 78, 105, E04, E06.

Điểm Reviews

4.9

★★★★★

19 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội là 4.9/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 06/08/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.9 cho địa điểm Phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Đường phố tại Hà Nội

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày.
 • Thứ Ba: Mở cả ngày.
 • Thứ Tư: Mở cả ngày.
 • Thứ Năm: Mở cả ngày.
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Phố Triều Khúc, Thanh Xuân

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Phố Triều Khúc

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/uFpHzUq2YuLV8Uif9

Tìm kiếm liên quan:

 • Phố Triều Khúc ở đâu
 • Chỉ đường đến Phố Triều Khúc
5/5 - (9 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo