Sân Vận Động Hà Đông – 27 Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi [Dẫn Đường]

Thông tin về Sân Vận Động Hà Đông – 27 Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Sân Vận Động Hà Đông – 27 Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Sân Vận Động Hà Đông - 27 Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi

Giới Thiệu Sân Vận Động Hà Đông

Sân Vận Động Hà Đông, nằm tại số 27 đường Tô Hiệu, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội, là một trong những trung tâm thể thao quan trọng của khu vực này. Với vị trí đắc địa, sân vận động nằm gần sông Nhuệ và tiếp giáp với đường Bà Triệu, nơi đây không chỉ là một địa điểm thích hợp để tập luyện thể dục thể thao mà còn mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Sân vận động Hà Đông được thiết kế và duy trì một cách sạch sẽ và gọn gàng. Nơi đây cung cấp một môi trường lý tưởng để các vận động viên và người dân tập luyện. Với không gian rộng rãi và đủ sức chứa, sân vận động có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều loại hình thể thao, từ bóng đá, bóng chuyền cho đến cầu lông, quần vợt và nhiều hoạt động khác. Đây là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích thể dục và muốn duy trì một lối sống lành mạnh.

Sân vận động Hà Đông cũng có chỗ đậu xe đảm bảo cho khách tham quan và người tập luyện. Điều này giúp đảm bảo rằng không gian xung quanh sân vận động được giữ sạch sẽ và thoáng đãng, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người.

Sân vận động Hà Đông cũng được công nhận là trung tâm thể thao chính thức của quận Hà Đông. Với các hoạt động thể thao và sự kiện thường xuyên được tổ chức tại đây, sân vận động trở thành nơi quan trọng trong việc thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và hỗ trợ sự phát triển văn hóa thể thao trong cộng đồng địa phương.

Với những tiện ích và vị trí thuận lợi, Sân vận động Hà Đông là một địa điểm tuyệt vời cho mọi người tập luyện và tham gia các hoạt động thể thao.

Điểm Reviews Sân Vận Động Hà Đông:

4.0

★★★★★

145 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Sân Vận Động Hà Đông – 27 Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội là 4.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 03/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.0 cho địa điểm Sân Vận Động Hà Đông – 27 Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Sân Vận Động Hà Đông

Danh mục: Tổ hợp thể thao

  • Thứ Hai: Đang cập nhật…
  • Thứ Ba: Đang cập nhật…
  • Thứ Tư: Đang cập nhật…
  • Thứ Năm: Đang cập nhật…
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật…
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật…
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật…

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: 27 Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Sân Vận Động Hà Đông – 27 Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Sân Vận Động Hà Đông – 27 Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Sân Vận Động Hà Đông – 27 Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Sân Vận Động Hà Đông

Hình ảnh Sân Vận Động Hà Đông

Bản Đồ Vị Trí Sân Vận Động Hà Đông

Bạn có thể xem vị trí Sân Vận Động Hà Đông – 27 Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Sân Vận Động Hà Đông – 27 Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/7doQNctqdVrg1VBTA

Mọi người cũng tìm kiếm:

  • Sân Vận Động Quận Hà Đông
  • 27 Đường Tô Hiệu
5/5 - (10 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo