Chợ La Cả, Hà Đông [Dẫn Đường]

Thông tin về Chợ La Cả, 235 Đường Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ La Cả, 235 Đường Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội.

Chợ La Cả, Hà Đông

Giới Thiệu Chợ La Cả

Chợ La Cả là một chợ quê đậm chất dân dã, đem đến sự đa dạng và đầy đủ về hàng hóa như mọi chợ quê khác ở Hà Nội.

Chợ La Cả là điểm đến không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương. Là chợ bình dân, nơi phục vụ đồ sinh hoạt đời thường, các mặt hàng tại Chợ La Cả được bày bán với giá cả hợp lý nhưng không thể tránh khỏi việc bên trong chợ hơi bẩn.

Tuy vậy, điều đặc biệt và thu hút nhiều người đến đây chính là sự phong phú và đa dạng của các mặt hàng. Các sản phẩm dễ mua, không bị người bán nói thách giá quá cao và người bán tại đây thân thiện, nhiệt tình.

Đặc trưng nổi bật của Chợ La Cả là việc giữ nguyên các cầu chợ ngày xưa, tạo nên không gian mang đậm nét truyền thống. Đây cũng là nơi dân làng trồng rau và nông sản phục vụ cho chợ, giúp cho hàng hoá ở đây phong phú, đặc biệt là rau do dân làng tự trồng, đảm bảo về cả chất lượng lẫn giá cả.

Chợ La Cả họp đông đúc vào mỗi sáng sớm, từ 4h-6h. Đặc biệt, những loại rau củ và hoa quả tại đây luôn tươi mới và giá cả vô cùng hợp lý.

Tuy nhiên, điểm đáng lưu ý là việc chợ họp ra tận ngoài lòng đường, có thể gây ra một số nguy hiểm, đặc biệt khi đường đông đúc. Dù vậy, Chợ La Cả vẫn luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực phẩm của người dân với giá cả hợp lý.

Tóm lại, Chợ La Cả là một chợ quê mang tính truyền thống, đa dạng và phong phú về hàng hóa, giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày của người dân địa phương, đồng thời giữ vững nét đẹp dân dã và hấp dẫn từ những năm tháng xa xưa.

Các địa điểm nổi bật gần tại Chợ La Cả:

 • Ao Đình La Cả
 • Sân Bóng Dương Nội
 • Khu Tái Định Cư Dương NộiKhu Tái Định Cư Dương Nội

Làm sao để đến Chợ La Cả bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Chợ La Cả bằng các tuyến xe buýt: 19, 66, E04, E06 chạy trên đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông.

Điểm Reviews

4.0

★★★★★

703 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ La Cả, 235 Đường Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội là 4.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 25/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.0 cho địa điểm Chợ La Cả, 235 Đường Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Chợ

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: 03:00 – 12:00
 • Thứ Ba: 03:00 – 12:00
 • Thứ Tư: 03:00 – 12:00
 • Thứ Năm: 03:00 – 12:00
 • Thứ Sáu: 03:00 – 12:00
 • Thứ Bảy: 03:00 – 12:00
 • Chủ Nhật: 03:00 – 12:00

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Chợ La Cả, 235 Đường Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ La Cả, 235 Đường Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ La Cả, 235 Đường Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ La Cả, 235 Đường Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Chợ La Cả, Dương Kinh, Hà Đông

Bản Đồ Chỉ Đường Đi Đến Chợ La Cả

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Chợ La Cả, 235 Đường Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ La Cả, 235 Đường Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/Y16rrLT5K3kRQaQp6

Tìm kiếm liên quan:

 • Chợ La Cả ở đâu
 • Chỉ đường đến Chợ La Cả
5/5 - (6 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo