Cầu La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Thông tin về Cầu La Khê, Hà Đông, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cầu La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Giới Thiệu Cầu La Khê

Cầu La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Cầu La Khê nằm tại La Khê Hà Đông Hà Nội. Cầu La Khê có chiều dài khoảng 32m và chiều rộng khoảng 1,5m dùng cho phương tiện xe máy và xe đạp di chuyển xe ô tô không thể đi qua cây cầu này được. Cầu bắc qua sông vè nối 2 đường là Ngô Quyền và Lý Tự Trọng và nằm gần ngõ 32 Cụm 2 vã ngõ 30 Phan Đình Giót giúp người dân 2 bên đi qua lại một cách thuận tiện hơn.

Bạn có thể đến cầu La Khê bằng các tuyến xe buýt đi qua đây như: 19, 22C, BRT01

Điểm Reviews Cầu La Khê:

3.7

★★★★★

29 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cầu La Khê, Hà Đông, Hà Nội là 3.7/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 19/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 3.7 cho địa điểm Cầu La Khê, Hà Đông, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Cầu La Khê

Danh mục: Cầu

Giờ hoạt động:

  • Thứ Hai: Mở cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Cầu La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cầu La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cầu La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cầu La Khê, Hà Đông, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Cầu La Khê

Hình ảnh Cầu La Khê

Bản Đồ Vị Trí Cầu La Khê

Bạn có thể xem vị trí Cầu La Khê, Hà Đông, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cầu La Khê, Hà Đông, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/KpRkRmWBnudY6kRAA

Mọi người cũng tìm kiếm:

  • La Khê Hà Đông Hà Nội
5/5 - (16 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo