[Chỉ Đường] Cầu Noi, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin về Cầu Noi, 3/31, Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cầu Noi, 3/31, Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Cầu Noi, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Cầu Noi, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm

Cầu Noi nằm ở phường Cổ Nhuế 2 quận Bắc Từ Liêm thủ đô Hà Nội. Cầu nằm trên con đường mang tên đường Cầu Noi

Điểm Reviews Cầu Noi, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm:

3.4

★★★★★

437 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cầu Noi, 3/31, Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội là 3.4/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 02/05/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 3.4 cho địa điểm Cầu Noi, 3/31, Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Cầu Noi, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm

Danh mục: Cầu

  • Thứ Hai: Mở cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: 3/31, Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cầu Noi, 3/31, Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cầu Noi, 3/31, Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cầu Noi, 3/31, Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Cầu Noi, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm:

Hình ảnh Cầu Noi, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm

Bản Đồ Vị Trí Cầu Noi, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm:

Bạn có thể xem vị trí Cầu Noi, 3/31, Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cầu Noi, 3/31, Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/Gm9aFArsgp4KTbi28

Tìm kiếm liên quan:

  • Cầu Noi Cổ Nhuế
5/5 - (1 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo