Nhà tang lễ Trần Thánh Tông – Số 5 Trần Thánh Tông [Dẫn Đường]

Thông tin về Nhà tang lễ Trần Thánh Tông – Số 5 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Nhà tang lễ Trần Thánh Tông – Số 5 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhà tang lễ Trần Thánh Tông - Số 5 Trần Thánh Tông

Giới Thiệu Nhà tang lễ Trần Thánh Tông

Nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông, hay còn được biết đến dưới tên Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, là một trong những cơ sở tang lễ có quy mô tổ chức và diện tích lớn nhất tại thủ đô Hà Nội. Với sự chú trọng đặt vào việc tổ chức các dịch vụ tang lễ, thông tin về vòng hoa, hướng dẫn đường đi tới nhà tang lễ và cả tuyến xe bus phục vụ đến nơi đã thu hút nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Giới Thiệu Nhà tang lễ Trần Thánh Tông

Nằm tại địa chỉ Số 5 Trần Thánh Tông, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, nhà tang lễ này có mục đích chính là tổ chức lễ tang cho các đồng chí đã phục vụ trong quân đội cũng như những lãnh đạo cấp cao của nhà nước.

Theo quyết định số 34/2002/QĐ-TTg ngày 20/02/2002 của Thủ tướng chính phủ về việc sử dụng và quản lý nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông Hà Nội, nhà tang lễ này có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các thủ tục và lễ nghi phù hợp với từng loại đám tang, bao gồm lễ quốc tang, lễ tang nhà nước, lễ tang cao cấp, và lễ tang cán bộ – công chức – viên chức.

Nhà tang lễ Quốc gia số 5 không chỉ tổ chức các lễ tang cho các cán bộ trong nhà nước mà còn cung cấp dịch vụ tang lễ cho các gia đình. Cơ sở này bao gồm một nhà tang lễ và hai nhà chờ. Khu vực bảo quản thi hài của nhà tang lễ nằm tại khoa giải phẫu của Bệnh viện Trung ương quân đội 108. Với trang thiết bị hiện đại, nhà tang lễ đáp ứng tốt nhu cầu tổ chức các buổi tang lễ trang trọng.

Nhà tang lễ Số 5 Thánh Tông thực hiện tổ chức tang lễ qua 4 hình thức chính:

1. Lễ quốc tang: Dành cho cán bộ đang đương nhiệm hoặc đã hết nhiệm kỳ giữa các vị trí quan trọng của nhà nước như Chủ tịch Quốc Hội, Thủ Tướng Chính Phủ, Chủ Tịch Nước, Tổng Bí Thư của đất nước.

2. Lễ tang cán bộ cao cấp nhà nước: Áp dụng cho các cán bộ như Phó Chủ Tịch Quốc Hội, Phó Thủ Tướng, Phó Chủ Tịch Nước…

3. Lễ tang cao cấp: Dành cho cán bộ làm việc trong Bộ Chính trị và Ban thư ký Trung ương.

4. Lễ tang cán bộ – công chức – viên chức nhà nước sau khi từ trần.

Đối với những gia đình mong muốn tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Quốc gia Số 5 Trần Thánh Tông, họ sẽ được thực hiện các nghi lễ truyền thống để tôn vinh người đã khuất.

Các địa điểm nổi bật gần tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông:

Làm sao để đến Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Nhà tang lễ Trần Thánh Tông bằng các tuyến xe buýt sau: 18, 42, 44.

Điểm Reviews

4.2

★★★★★

13 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Nhà tang lễ Trần Thánh Tông – Số 5 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội là 4.2/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 07/08/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.2 cho địa điểm Nhà tang lễ Trần Thánh Tông – Số 5 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Nhà tang lễ

Giờ hoạt động:

  • Thứ Hai: Đang cập nhật…
  • Thứ Ba: Đang cập nhật…
  • Thứ Tư: Đang cập nhật…
  • Thứ Năm: Đang cập nhật…
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật…
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật…
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật…

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Nhà tang lễ Trần Thánh Tông – Số 5 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Nhà tang lễ Trần Thánh Tông – Số 5 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Nhà tang lễ Trần Thánh Tông – Số 5 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Nhà tang lễ Trần Thánh Tông – Số 5 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Nhà tang lễ Trần Thánh Tông

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Nhà tang lễ Trần Thánh Tông – Số 5 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Nhà tang lễ Trần Thánh Tông – Số 5 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/uXWLjxeh6KsetHXR6

Tìm kiếm liên quan:

  • Nhà tang lễ Trần Thánh Tông ở đâu
  • Chỉ đường đến Nhà tang lễ Trần Thánh Tông
5/5 - (8 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo