Ngã Tư Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Thông tin về Ngã Tư Quán Toan, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Ngã Tư Quán Toan, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng.

Ngã Tư Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Giới Thiệu Ngã Tư Quán Toan

Ngã tư Quán Toan nằm tại phường Quán Toan nằm trong quận Hồng Bàng của thành phố Hải Phòng. Quán Toan là một phường rộng 2,44 km² với dân số ước tính khoảng 11000 người vào năm 2013. Mặt đông của Quán Toan giáp với xã Tân Tiến ở huyện An Dương cùng phường Hùng Vương và sông Cửa Cấm, trong khi phía tây giáp xã An Hưng.

Phía nam của phường này tiếp giáp với thị trấn An Dương, và phía bắc giáp huyện Thủy Nguyên. Quốc lộ 5 và quốc lộ 10 chạy ngang qua phường này, tạo nên mật độ dân số cao, lên đến 4508 người/km². Quán Toan có mã hành chính là 11296.

Các địa điểm nổi bật tại gần Ngã Tư Quán Toan:

 • Đội Cảnh Sát Giao Thông Số 3
 • Xăm Hình Tại Hải Phòng
 • Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Ngọc

Làm sao để đến Ngã Tư Quán Toan bằng Xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Ngã Tư Quán Toan bằng tuyến xe buýt số 01 Cầu Rào đi qua đường Hùng Vương.

Điểm Reviews Ngã Tư Quán Toan

4.2

★★★★★

339 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Ngã Tư Quán Toan, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng là 4.2/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 23/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.2 cho địa điểm Ngã Tư Quán Toan, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Ngã Tư Quán Toan

Danh mục: Khu vực đi bộ

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày
 • Thứ Ba: Mở cả ngày
 • Thứ Tư: Mở cả ngày
 • Thứ Năm: Mở cả ngày
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Ngã Tư Quán Toan, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Ngã Tư Quán Toan, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Ngã Tư Quán Toan, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Ngã Tư Quán Toan, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Ngã Tư Quán Toan

Hình ảnh Ngã Tư Quán Toan

Bản Đồ Vị Trí Ngã Tư Quán Toan

Bạn có thể xem vị trí Ngã Tư Quán Toan, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Ngã Tư Quán Toan, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/Z37vsaP3ynQGoDw18

Tìm kiếm liên quan:

 • Quán Toan
 • Quán Toan Hải Phòng
 • Quán Toan Hồng Bàng Hải Phòng
5/5 - (16 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo