Chợ Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương [Dẫn Đường]

Thông tin về Chợ Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương.

Chợ Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương

Giới Thiệu Chợ Hội Nghĩa

Chợ Hội Nghĩa nằm tại Ấp 1 Phường Hội Nghĩa. Hội Nghĩa là một phường nằm trong thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Phường này được thành lập vào ngày 10 tháng 1 năm 2020 từ xã Hội Nghĩa cũ. Với diện tích 17,26 km² và dân số khoảng 44.859 người vào năm 2021, mật độ dân số của phường là khoảng 2.599 người/km².

Giới Thiệu Chợ Hội Nghĩa

Hội Nghĩa được chia thành 7 khu dân cư, bao gồm: 1,2,3,4,5, Nông trường cao su 1 và Nông trường cao su 2. Mã hành chính của phường là 25915, và số điện thoại của Công an phường Hội Nghĩa là 027 43 640 083.

Về vị trí địa lý, phường Hội Nghĩa nằm ở phía bắc thị xã Tân Uyên, cách trung tâm thị xã khoảng 6km. Phường giáp với huyện Bắc Tân Uyên ở phía đông và tây bắc, còn phía nam liền kề với phường Tân Hiệp và phường Uyên Hưng.

Trong phạm vi phường Hội Nghĩa, có một số tuyến đường lớn như ĐT747, DT746B và DT746, giúp giao thông trong và ngoại khu vực thuận tiện.

Hội Nghĩa cũng có nhiều tiềm năng kinh tế. Đường tỉnh chạy qua và sự gần gũi với Khu công nghiệp Nam Tân Uyên tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển ngành thương mại – dịch vụ. Phường còn có 1.730 ha đất nông nghiệp, nơi mà cao su được trồng làm cây chủ lực.

Hiện tại, có 110 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn phường với nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, Hội Nghĩa còn có 2 chợ và hơn 1.587 cơ sở, hộ kinh doanh cá nhân, cung cấp nhiều mặt hàng tiêu dùng đa dạng cho cư dân nơi đây.

Chợ Hội Nghĩa là một chợ nhỏ nhưng phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân trong khu vực. Tuy nhiên, chợ này không có chỗ để gửi xe, điều này tạo ra một số khó khăn cho việc di chuyển và giao thông bên trong chợ.

Đường lưu thông bên trong chợ là nhỏ và hẹp, gây khó khăn cho việc di chuyển trong khu vực này. Người ta cần phải cẩn thận khi đi qua đường vì xe cộ thường chạy khá ẩu.

Chợ Hội Nghĩa nằm gần khu công nghiệp, do đó vào giờ cao điểm thường xảy ra tình trạng kẹt xe. Điều này làm cho việc di chuyển đến chợ trở nên khó khăn hơn.

Mặc dù chợ có bán đủ loại mặt hàng phục vụ nhu cầu người dân, nhưng mặt hàng buôn bán vẫn chưa được phong phú. Chợ hoạt động chủ yếu vào sáng sớm và chiều, trong thời gian này, người dân có thể đi xe vào chợ để mua sắm. Hàng hoá trong chợ đa dạng và phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Các địa điểm nổi bật tại gần Chợ Hội Nghĩa:

 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Khang Lịch 3
 • Siêu thị Thế Giới Di Động
 • Sân Bóng Bình Minh

Điểm Reviews Chợ Hội Nghĩa

4.1

★★★★★

978 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương là 4.1/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 23/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.1 cho địa điểm Chợ Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Chợ Hội Nghĩa

Danh mục: Chợ

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày
 • Thứ Ba: Mở cả ngày
 • Thứ Tư: Mở cả ngày
 • Thứ Năm: Mở cả ngày
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Ấp 1, Tân Uyên, Bình Dương

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Chợ Hội Nghĩa

Hình ảnh Chợ Hội Nghĩa

Bản Đồ Vị Trí Chợ Hội Nghĩa

Bạn có thể xem vị trí Chợ Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/MVZXYfRXnGBwyY2TA

Tìm kiếm liên quan:

 • Hội Nghĩa
 • Hội Nghĩa Tân Uyên Bình Dương
5/5 - (10 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo