Cầu Văn Điển, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội [Dẫn Đường]

Thông tin về Cầu Văn Điển, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cầu Văn Điển, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Giới Thiệu Cầu Văn Điển

Cầu Văn Điển là một cây cầu nằm tại huyện Thanh Trì, Hà Nội. Cầu này nằm bắc qua dòng sông Tô Lịch và nằm trên đường Ngọc Hồi. Với vị trí địa lý thuận lợi, cầu Văn Điển đã trở thành một tuyến giao thông quan trọng, kết nối hai bên bờ sông và tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển giữa các khu vực.

Ngoài ra, các tuyến xe buýt như 12, 06A, 08A, 06E, 94, 101A, 101B, 06C, 06D, 06B đều đi qua cầu Văn Điển, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân di chuyển và khám phá các khu vực xung quanh.

Điểm Reviews Cầu Văn Điển:

4.2

★★★★★

76 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cầu Văn Điển, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. là 4.2/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 29/05/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.2 cho địa điểm Cầu Văn Điển, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Cầu Văn Điển

Danh mục: Cầu

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Cầu Văn Điển, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cầu Văn Điển, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cầu Văn Điển, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe bus cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cầu Văn Điển, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Cầu Văn Điển

Cầu Văn Điển, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Bản Đồ Vị Trí Cầu Văn Điển

Bạn có thể xem vị trí Cầu Văn Điển, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cầu Văn Điển, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/gWnyFk1GGG8Za8Z4A

Tìm kiếm liên quan:

  • Cầu Văn Điển Huyện Thanh Trì
4.9/5 - (10 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo