Chợ Vườn Hoa – Thanh Hóa [Dẫn Đường]

Thông tin về Chợ Vườn Hoa, Lê Thị Hoa, Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Vườn Hoa, Lê Thị Hoa, Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá.

Chợ Vườn Hoa - Thanh Hóa

Giới Thiệu Chợ Vườn Hoa Thanh Hóa

Chợ Vườn Hoa Thanh Hóa, một trong những khu chợ rộng lớn và đa dạng hàng hóa hàng đầu tại Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nằm trên Đường Lê Thị Hoa, Phường Lam Sơn, chợ Vườn Hoa tự hào là trung tâm mua sắm và tiêu dùng quan trọng, đáp ứng đầy đủ các mặt hàng đồ gia dụng, quần áo, thiết bị điện , vật phẩm trang trí,….

Giới Thiệu Chợ Vườn Hoa Thanh Hóa

Chợ Vườn Hoa nổi tiếng với sự đa dạng và phong phú của hàng hóa. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các loại quần áo thời trang, hoa tươi tắn, đồ chơi vui nhộn và nhiều sản phẩm khác. Hàng hoá ở chợ đều đạt chất lượng cao và được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín, mang đến cho quý khách sự yên tâm và hài lòng trong quá trình mua sắm.

Với diện tích rộng lớn và cơ sở vật chất hiện đại, chợ Vườn Hoa đã trở thành điểm đến mua sắm lý tưởng cho cả người dân địa phương và du khách. Giá cả ở chợ rất cạnh tranh, đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, chợ cũng có bãi giữ xe lớn, giúp quý khách an tâm và thuận tiện khi đến mua sắm.

Chợ Vườn Hoa không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân, mà còn là điểm đến thú vị cho du khách muốn khám phá nét văn hóa địa phương và trải nghiệm cuộc sống thường ngày của người dân Thanh Hóa.

Các địa điểm nổi bật gần tại Chợ Vườn Hoa Thanh Hóa:

Điểm Reviews

4.1

★★★★★

1808 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Vườn Hoa, Lê Thị Hoa, Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá là 4.1/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 02/08/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.1 cho địa điểm Chợ Vườn Hoa, Lê Thị Hoa, Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Chợ

Giờ hoạt động:

  • Thứ Hai: 06:00–17:30
  • Thứ Ba: 06:00–17:30
  • Thứ Tư: 06:00–17:30
  • Thứ Năm: 06:00–17:30
  • Thứ Sáu: 06:00–17:30
  • Thứ Bảy: 06:00–17:30
  • Chủ Nhật: 06:00–17:30

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Đường Lê Thị Hoa, Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Vườn Hoa, Lê Thị Hoa, Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Tây Thành, 288 Nguyễn Trãi, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Tây Thành, 288 Nguyễn Trãi, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Chợ Vườn Hoa Thanh Hóa

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Chợ Vườn Hoa Thanh Hóa

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Chợ Tây Thành, 288 Nguyễn Trãi, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Tây Thành, 288 Nguyễn Trãi, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/YPf3q8H3yGjCNK3i8

Tìm kiếm liên quan:

  • Chợ Vườn Hoa Thanh Hóa ở đâu
  • Chỉ đường đến Chợ Vườn Hoa Thanh Hóa
5/5 - (6 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo