Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin về Nhổn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Nhổn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Giới Thiệu Nhổn, Nam Từ Liêm

Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhổn với diện tích khoảng 522.318,13 m² và có chu vi khoảng 3,2km. Nhổn có diện tích phần lớn nằm tại quận Nam Từ Liêm và một phần nhỏ nằm ở quận Bắc Từ Liêm. Nhổn cũng giáp với huyện Hoài Đức. Nhổn cũng là nơi có tuyến đường tàu trên cao đi qua với điểm dừng là Ga Nhổn. Nhổn cũng đầy đủ các địa điểm vui chơi ăn uống để phục vụ các khách hàng có nhu cầu

Các địa điểm nổi bật tại Nhổn quận Nam Từ Liêm:

Làm sao để đến Nhổn bằng Xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Nhổn bằng các tuyến xe buýt số 20A, 29, 70A, 70B, 92, 117. Mỗi chuyến xe cách nhau từ 10 cho đến 20 phút cho mỗi lần xe ghé qua trạm dừng đỗ xe buýt.

Điểm Reviews Nhổn, Nam Từ Liêm

4.9

★★★★★

19 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Nhổn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội là 4.9/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 19/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.9 cho địa điểm Nhổn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Nhổn, Nam Từ Liêm

Danh mục: Khu dân cư

Giờ hoạt động:

  • Thứ Hai: Đang cập nhật…
  • Thứ Ba: Đang cập nhật…
  • Thứ Tư: Đang cập nhật…
  • Thứ Năm: Đang cập nhật…
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật…
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật…
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật…

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Nhổn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Nhổn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Nhổn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Nhổn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Nhổn, Nam Từ Liêm

Hình ảnh Nhổn, Nam Từ Liêm

Nhổn, Nam Từ Liêm

Bản Đồ Vị Trí Nhổn, Nam Từ Liêm

Bạn có thể xem vị trí Nhổn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Nhổn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/bjkkqy4qTWL8bJeC6

Tìm kiếm liên quan:

  • Chợ Nhổn
  • Phố Nhổn
  • Ngã Tư Nhổn
5/5 - (11 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo