KCN Hà Nội Đài Tư – Long Biên [Dẫn Đường]

Thông tin về KCN Hà Nội Đài Tư, 386 Đ. Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại KCN Hà Nội Đài Tư, 386 Đ. Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

KCN Hà Nội Đài Tư - Long Biên

Giới Thiệu KCN Hà Nội Đài Tư

Khu công nghiệp Hà Nội Đài Tư, được ký thành lập vào ngày 23/08/1995 thông qua quyết định của Ủy ban nhà nước về Hợp tác và Đầu tư (nay là Bộ Kế hoạch và Đầu tư) với giấy phép QD 1358/GP. Là khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên được cấp phép tại Hà Nội.

Ban đầu KCN Hà Nội Đài Tư có diện tích tổng cộng khoảng 40 ha và chủ đầu tư ban đầu là Công ty cổ phần phát triển đầu tư KCN Đài Loan, với tổng vốn đăng ký là 12 triệu USD. Mục tiêu ban đầu của khu công nghiệp này là thu hút các dự án sản xuất của các doanh nghiệp Đài Loan.

Giới Thiệu KCN Hà Nội Đài Tư

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành vào năm 2000, KCN Hà Nội – Đài Tư không thể thu hút các dự án đầu tư như kỳ vọng. Dẫn đến việc chủ đầu tư Đài Loan đã thực hiện thoái vốn khỏi dự án và hiện nay, Khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư do Công ty xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư thuộc Tập đoàn đầu tư phát triển Việt Nam (VID) làm chủ đầu tư.

Đến năm 2005, khi định hướng thu hút đầu tư của KCN thay đổi hướng về các dự án từ các quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam, hoạt động của KCN Hà Nội – Đài Tư mới bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc.

Khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư nằm gần điểm kết nối của nhiều tuyến giao thông quan trọng như Cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 5, giúp di chuyển đến các khu vực trung tâm kinh tế và văn hóa dễ dàng và thuận tiện. Ví dụ, nó cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 17 km, cách thành phố Bắc Ninh 25 km, cách Hải Phòng 110 km (tương đương 1 tiếng 40 phút di chuyển) và cách sân bay Quốc tế Nội Bài 34 km (tương đương 45 phút di chuyển).

Năm 2016, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý giao UBND thành phố Hà Nội lập đề án chuyển đổi chức năng của Khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư thành khu đô thị. Quyết định này xuất phát từ sự kém thu hút đầu tư của khu công nghiệp với các dự án công nghệ cao, xanh, sạch cũng như lo ngại về các vấn đề môi trường từ các hoạt động trong khu công nghiệp.

Giới Thiệu KCN Hà Nội - Đài Tư

Nếu được thông qua và hoàn thiện các vấn đề pháp lý về thẩm quyền, việc chuyển đổi chức năng của KCN Hà Nội – Đài Tư sẽ đóng góp vào mục tiêu thay đổi quy hoạch cảnh quan và môi trường của thành phố Hà Nội, tạo nên một môi trường sống lành mạnh cho người dân.

Các địa điểm nổi bật gần tại KCN Hà Nội Đài Tư:

 • Chợ phúc lợi
 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Trường tiểu học Vũ Xuân Thiều

Làm sao để đến KCN Hà Nội Đài Tư bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến KCN Hà Nội Đài Tư bằng các tuyến xe buýt sau: 59, 11CT, 158, E02, 34, 40CT, 52ACT, 52BCT, 100.

Điểm Reviews

4.2

★★★★★

171 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm KCN Hà Nội Đài Tư, 386 Đ. Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội là 4.2/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 04/08/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.2 cho địa điểm KCN Hà Nội Đài Tư, 386 Đ. Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin KCN Hà Nội – Đài Tư

Danh mục: Khu công nghiệp

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày.
 • Thứ Ba: Mở cả ngày.
 • Thứ Tư: Mở cả ngày.
 • Thứ Năm: Mở cả ngày.
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: KCN Hà Nội – Đài Tư, 386 Đ. Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm KCN Hà Nội – Đài Tư, 386 Đ. Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của KCN Hà Nội Đài Tư, 386 Đ. Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ KCN Hà Nội – Đài Tư, 386 Đ. Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh KCN Hà Nội – Đài Tư

Hình ảnh KCN Hà Nội - Đài Tư

Bản Đồ Chỉ Đường Đến KCN Hà Nội Đài Tư

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí KCN Hà Nội – Đài Tư, 386 Đ. Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm KCN Hà Nội – Đài Tư, 386 Đ. Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/CTRZNRQPVKAoWRNK9

Tìm kiếm liên quan:

 • KCN Hà Nội Đài Tư ở đâu
 • Chỉ đường đến KCN Hà Nội Đài Tư

 

5/5 - (12 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo