Sân Bóng Bộ Công An – Sân Vận Động Bộ Công An, Nguyễn Xiển

Giới thiệu về sân vận động Bộ Công An – Sân bóng Bộ Công An

Sân vận động Bộ Công An nằm trên đường Thanh Liệt, phường Thanh Liệt, quận Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Nằm ngay tuyến đường Nghiêm Xuân Yêm (đường vành đai 3) nên di chuyển về sân bóng khá thuận lợi.

Sân Bóng Bộ Công An - Sân Vận Động Bộ Công An, Nguyễn Xiển

Sân bóng bộ công an với diện tích rộng với 8 sân bóng đá các loại cùng hệ thống chiếu sáng hiện đại, đáp ứng nhu cầu đá bóng giải trí cũng như thi đấu các giải nhỏ và vừa. Cỏ nhân tạo có chất lượng tốt giúp sân bóng thu hút được nhiều người chơi tại Hà Nội đến đây để tổ chức bóng đá thường xuyên.

Giá thuê sân bóng bộ công an

Giá thuê tại sân vận động bộ công an dao động trong khoảng từ 350.000đ đến 850.000đ trên một trận đấu tuỳ thuộc vào khung giờ thuê sân mà giá có thể cao hoặc thấp hơn. Giờ vàng tại đây vào khoảng7 giờ tối đến 9 giờ tối, nếu thuê sân trước 4 giờ chiều thì giá thuê sân sẽ rẻ nhất.

Tiện ích có tại sân vận động bộ công an

Theo tìm hiểu thì ở sân bóng bộ công an sẽ có wifi, có chỗ để xe máy, xe oto, có bảo vệ an ninh, có nước giải khát cùng nhiều tiện ích liên quan giúp bạn thoải mái nhất khi đến đây vui chơi. Ngoài các sân bóng đá phục vụ người chơi, sân vận động bộ công an còn có các cơ sở vật chất dành cho các môn thể thao khác như: bóng rổ, bơi lội, tennis, điền kinh…

Điểm Reviews:

4.0

★★★★★

1237 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Sân vận động Bộ Công An, đường Thanh Liệt, phường Thanh Liệt, quận Thanh Trì, thành phố Hà Nội là 4/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 21/04/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4 cho địa điểm Sân vận động Bộ Công An, đường Thanh Liệt, phường Thanh Liệt, quận Thanh Trì, thành phố Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Danh mục: Sân bóng đá

Giờ mở cửa: 05:00–23:00 tất cả các ngày trong tuần

Số điện thoại: Đang cập nhật …

Địa chỉ: Đường Thanh Liệt, phường Thanh Liệt, quận Thanh Trì, thành phố Hà Nội

Website: Đang cập nhật …

Hình ảnh Sân Vận Động Bộ Công An:

Hình ảnh Sân Vận Động Bộ Công An

Hình ảnh Sân Vận Động Bộ Công An 3

Hình ảnh Sân Vận Động Bộ Công An 2

Bản Đồ Sân Vận Động Bộ Công An:

Tìm kiếm liên quan:

  • Sân bóng bca
  • Sân vận động bca
  • Sân bóng nguyễn xiển
  • Sân bóng Thanh Liệt
5/5 - (3 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo