Chợ Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội [Chỉ Đường]

Thông tin về Chợ Phúc Lợi, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Phúc Lợi, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội.

Chợ Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội

Giới Thiệu Chợ Phúc Lợi

Chợ Phúc Lợi có diện tích khoảng hơn 1000m2 nằm tại đường Phúc Lợi ngay đầu ngõ 197 Đường Phúc Lợi. Chợ buôn bán đầy đủ các vật phẩm cần thiết trong sinh hoạt, ăn uống thường ngày.

Điểm Reviews Chợ Phúc Lợi:

4.0

★★★★★

435 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Phúc Lợi, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội là 4.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 05/05/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.0 cho địa điểm Chợ Phúc Lợi, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Chợ Phúc Lợi

Danh mục: Chợ

  • Thứ Hai: Mở cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: 0962 055 678

Địa chỉ: Chợ Phúc Lợi, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Phúc Lợi, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Phúc Lợi, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Phúc Lợi, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Chợ Phúc Lợi:

Hình ảnh Chợ Phúc Lợi

 

Bản Đồ Vị Trí Chợ Phúc Lợi:

Bạn có thể xem vị trí Chợ Phúc Lợi, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Phúc Lợi, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/pezTvvKwg1wcspBT8

Tìm kiếm liên quan:

  • Chợ Phúc Lợi Long Biên
5/5 - (1 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo