Công An Phường Đại Kim [Dẫn Đường]

Thông tin về Công An Phường Đại Kim, Ngõ 292 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Công An Phường Đại Kim, Ngõ 292 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Công An Phường Đại Kim

Giới Thiệu Công An Phường Đại Kim

Công An Phường Đại Kim nằm tại ngõ 292 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim của quận Hoàng Mai. Mọi người có thể đi qua ngõ 282 hoặc ngõ 350 Kim Giang cũng đều đến được ngõ 292 để đến C.A phường Đại Kim.

Các địa điểm nổi bật gần tại Công An Phường Đại Kim:

 • Trạm Y Tế Phường Đại Kim
 • Sân bóng Kim Văn Kim Lũ
 • Sân Bóng 292 Kim Giang

Làm sao để đến Công An Phường Đại Kim bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Công An Phường Đại Kim bằng các tuyến xe buýt số 05, 60B chạy trên đường Kim Giang.

Điểm Reviews

3.2

★★★★★

10 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Công An Phường Đại Kim, Ngõ 292 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội là 3.2/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 21/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 3.2 cho địa điểm Công An Phường Đại Kim, Ngõ 292 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Đồn cảnh sát

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày.
 • Thứ Ba: Mở cả ngày.
 • Thứ Tư: Mở cả ngày.
 • Thứ Năm: Mở cả ngày.
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại Công An Phường Đại Kim: 024 35 598 674

Địa chỉ: Ngõ 292 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Công An Phường Đại Kim, Ngõ 292 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Công An Phường Đại Kim, Ngõ 292 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Công An Phường Đại Kim, Ngõ 292 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Ảnh Công An Phường Đại Kim

Bản Đồ Vị Trí Công An Phường Đại Kim

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Công An Phường Đại Kim, Ngõ 292 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Công An Phường Đại Kim, Ngõ 292 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/o1BGmreaCkBBE3mR7

Tìm kiếm liên quan:

 • Công An Phường Đại Kim ở đâu
 • Chỉ đường đến Công An Phường Đại Kim
 • Số điện thoại Công An Phường Đại Kim
5/5 - (8 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo