Cầu Vượt Nam Hồng, Đông Anh [Dẫn Đường]

Thông tin về Cầu Vượt Nam Hồng, Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cầu Vượt Nam Hồng, Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội.

Cầu Vượt Nam Hồng, Đông Anh

Giới Thiệu Cầu Vượt Nam Hồng

Cầu Vượt Nam Hồng nằm tại xã Nam Hồng, huyện Đông Anh. Cầu dài khoảng 900m và rộng khoảng 10m với 4 làn xe di chuyển. Cầu bắc qua đường Võ Văn Kiệt giúp các phương tiện di chuyển trên QL23 đi qua đường Võ Văn Kiệt dễ dàng hơn rất nhiều.

Giới Thiệu Cầu Vượt Nam Hồng

Cầu vượt Nam Hồng là một cầu quan trọng tại khu vực quận Đông Anh, Hà Nội, đóng vai trò giảm tải giao thông cho các cầu lân cận và kết nối, thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của vùng xung quanh. Điều này đã cải thiện chất lượng sống của người dân.

Nằm ở quận Đông Anh, thủ đô Hà Nội, cầu vượt Nam Hồng là một trong những cây cầu quan trọng, hỗ trợ quận phát triển mạnh mẽ về kinh tế và đời sống xã hội. Việc có cầu vượt này giúp cư dân di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Các địa điểm nổi bật gần tại Cầu Vượt Nam Hồng:

 • Thôn Bầu
 • Sân Golf Vân Trì
 • Cây xăng Nam Hồng

Làm sao để đến Cầu Vượt Nam Hồng bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Cầu Vượt Nam Hồng bằng các tuyến xe buýt sau: 35B, 53A, 61.

Điểm Reviews

5.0

★★★★★

8 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cầu Vượt Nam Hồng, Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội là 5.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 04/08/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 5.0 cho địa điểm Cầu Vượt Nam Hồng, Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: cầu vượt

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày.
 • Thứ Ba: Mở cả ngày.
 • Thứ Tư: Mở cả ngày.
 • Thứ Năm: Mở cả ngày.
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cầu Vượt Nam Hồng, Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cầu Vượt Nam Hồng, Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cầu Vượt Nam Hồng, Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Cầu Vượt Nam Hồng

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Cầu Vượt Nam Hồng

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Cầu Vượt Nam Hồng, Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cầu Vượt Nam Hồng, Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/WQWBoUVoJWBV6CDm6

Tìm kiếm liên quan:

 • Cầu Vượt Nam Hồng ở đâu
 • Chỉ đường đến Cầu Vượt Nam Hồng
5/5 - (8 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo