Hồ Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Thông tin về Hồ Văn Quán – Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Hồ Văn Quán – Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

 

Hồ Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Giới Thiệu Hồ Văn Quán

Hồ Văn Quán là một địa điểm đẹp, thoáng đãng và yên tĩnh, phù hợp cho cả công việc và thư giãn. Xung quanh hồ có nhiều quán nước và quán cafe, và có nhiều cây xanh mát mẻ. Buổi sáng hoặc tối, bạn có thể chạy bộ quanh hồ. Đặc biệt, ẩm thực xung quanh hồ cũng rất đa dạng.

Hồ Văn Quán có diện tích rộng khoảng 2.000m2 và nằm trong khuôn viên của Khu đô thị Văn Quán ở quận Hà Đông, Hà Nội. Nơi này được mệnh danh là “lá phổi xanh” và là điểm nhấn của Khu Đô Thị Văn Quán.

Không gian xung quanh hồ rất rộng rãi và mát mẻ, có khu vực dành cho tập thể dục và thể thao. Dịch vụ xung quanh hồ rất phát triển, bạn có thể mua đồ tại VinMart, cách hồ khoảng 500m, hoặc ngồi thưởng thức cafe với view nhìn ra hồ. Nếu bạn muốn giải khát, cũng có quán bia gần đó. Hồ không có giới hạn thời gian đóng mở cửa và không thu phí vé vào. Đó là một nơi tuyệt vời để tập thể dục và thư giãn vào buổi sáng sớm và chiều tối.

Điểm Reviews Hồ Văn Quán:

4.4

★★★★★

381 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Hồ Văn Quán – Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội là 4.4/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 16/05/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.4 cho địa điểm Hồ Văn Quán – Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Hồ Văn Quán

Danh mục: Hồ

  • Thứ Hai: Đang cập nhật…
  • Thứ Ba: Đang cập nhật…
  • Thứ Tư: Đang cập nhật…
  • Thứ Năm: Đang cập nhật…
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật…
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật…
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật…

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Hồ Văn Quán – Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Hồ Văn Quán – Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Hồ Văn Quán – Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Hồ Văn Quán:

 

Hình ảnh Hồ Văn Quán

Bản Đồ Vị Trí Hồ Văn Quán:

Bạn có thể xem vị trí Hồ Văn Quán – Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Hồ Văn Quán – Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/mHtME2Azcbjqpu4v9?coh=178573&entry=tt

Tìm kiếm liên quan:

  • Hồ Văn Quán Hà Đông
  • Hồ Văn Quán ở đâu
5/5 - (9 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo