Thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh [Dẫn Đường]

Thông tin về Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh

Giới Thiệu Thôn Bầu

Thôn Bầu thuộc xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội. Thôn Bầu nằm ngay chân cầu vượt Kim Chung đường Võ Văn Kiệt. Thôn có diện tích khoảng 390.000km2 có nhiều địa điểm nổi bật như Đình Thôn Bầu với các dịp lễ hội truyền thông đều được tổ chức tại đây. Do nằm trên tuyến giao thông huyết mạnh nên kinh tế người dân ở đây cũng rất phát triển.

Các địa điểm nổi bật gần tại Thôn Bầu:

 • UBND xã Kim Chung
 • Cầu vượt Kim Chung
 • Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bắc Thăng Long

Làm sao để đến Thôn Bầu bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Thôn Bầu bằng các tuyến xe buýt sau: 07, 56A, 58, 60B, 61.

Điểm Reviews

5.0

★★★★★

20 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội là 5.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 24/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 5.0 cho địa điểm Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Khu dân cư ở Việt Nam

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày.
 • Thứ Ba: Mở cả ngày.
 • Thứ Tư: Mở cả ngày.
 • Thứ Năm: Mở cả ngày.
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Thôn Bầu, Kim Chung

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Thôn Bầu

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/BqGVfeKD9Av3G9VRA

Tìm kiếm liên quan:

 • Thôn Bầu ở đâu
 • Chỉ đường đến Thôn Bầu
5/5 - (5 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo