Cầu Ông Bố, Thuận An, Bình Dương

Thông tin về Cầu Ông Bố, ĐT743B, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cầu Ông Bố, ĐT743B, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương.

Cầu Ông Bố, Thuận An, Bình Dương

Giới Thiệu Cầu Ông Bố

Cầu Ông Bố nằm trên nút giao thông ngã tư cầu Ông Bố đoạn giao nhau giữa đường Nguyễn Trãi và đường DT743B với đường Đại Lộ Bình Dương. Đây là một nút giao thông quan trọng trong tuyến giao thông đường bộ tại Thuận An. Giúp kết nối tới các thành phố lớn như Hồ Chí Minh cùng các huyện lân cận của Bình Dương một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

Xung quanh cầu có nhiều khu công nghiệp và khu dân cư nên lưu lượng phương tiện giao thông di chuyển qua đây thường xuyên đông đúc. Chính vì vậy có thể thấy Ngã tư Cầu Ông Bố có tầm quan trọng như thế nào trong tuyến giao thông đường bộ tại Bình Dương.

Giới Thiệu Cầu Ông Bố

Các địa điểm nổi bật tại gần Cầu Ông Bố:

 • Ngã tư cầu Ông Bố
 • Trạm Thu Phí Cầu Ông Bố
 • Trạm Xăng Dầu Đồng An
 • Chợ Đêm Linh Trung

Làm sao để đến Cầu Ông Bố bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Cầu Ông Bố bằng tuyến xe buýt 141 đi qua ngã tư cầu Ông Bố.

Điểm Reviews Google Maps

4.4

★★★★★

31 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cầu Ông Bố, ĐT743B, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương là 4.4/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 07/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.4 cho địa điểm Cầu Ông Bố, ĐT743B, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Cầu

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày
 • Thứ Ba: Mở cả ngày
 • Thứ Tư: Mở cả ngày
 • Thứ Năm: Mở cả ngày
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: ĐT743B, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cầu Ông Bố, ĐT743B, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cầu Ông Bố, ĐT743B, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cầu Ông Bố, ĐT743B, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Cầu Ông Bố

Bạn có thể xem vị trí Cầu Ông Bố, ĐT743B, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cầu Ông Bố, ĐT743B, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/q3TkjXSasDbC76Qw9

Tìm kiếm liên quan:

 • Ngã tư cầu Ông Bố
5/5 - (8 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo