Chợ Đêm Linh Trung, Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thông tin về Chợ Đêm Linh Trung, 1225 TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Đêm Linh Trung, 1225 TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chợ Đêm Linh Trung, Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chợ Đêm Linh Trung

Chợ Đêm Linh Trung tọa lạc tại địa chỉ 1225 TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh là một điểm mua sắm hấp dẫn với giá cả hợp đồng và đa dạng mẫu mã. Đặc biệt, nếu bạn muốn khám phá không gian này, nên đến buổi tối và trước 21h30 để tận hưởng mọi ưu điểm của chợ.

Chợ Đêm Linh Trung là khu mua sắm sầm uất dành cho công nhân và người dân khu vực Linh Trung. Bạn sẽ thấy nhiều hàng hóa đa dạng tập trung chủ yếu vào quần áo thời trang và giày dép. Các sản phẩm này đa phần có giá cả phải chăng và phù hợp với túi tiền của công nhân, sinh viên và học sinh.

Giới Thiệu Chợ Đêm Linh Trung

Nơi đây có không gian chợ đông đúc, tấp nập và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Bạn có thể tìm thấy đa dạng mặt hàng, đặc biệt là hàng may mặc và giày da. Bên cạnh việc mua sắm, Chợ Đêm Linh Trung cũng cung cấp đa dạng các dịch vụ phục vụ như ăn uống, vui chơi.

Đặc điểm nổi bật của chợ là sự phong phú và đa dạng của hàng hóa. Bạn có thể tìm thấy quần áo, mũ nón, giày dép, trang sức và ba lô đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm của công nhân, sinh viên và học sinh trong khu vực.

Chợ Đêm Linh Trung chủ yếu phục vụ cho công nhân tại các khu công nghiệp Linh Trung 2, Đồng An, Bình Chiểu và Sóng Thần. Mặc dù dịch vụ và hàng hóa ở đây có chất lượng trung bình, nhưng chợ vẫn thu hút đông đảo người dân và khách hàng bởi sự đa dạng và giá cả phù hợp.

Tóm lại, Chợ Đêm Linh Trung là một điểm mua sắm sầm uất và đa dạng với nhiều mặt hàng giá cả phải chăng. Nơi đây không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm của công nhân, sinh viên và học sinh, mà còn cung cấp các dịch vụ và khu vui chơi cho trẻ em. Đến Chợ Đêm Linh Trung, bạn sẽ có cơ hội khám phá không chỉ thị trường sầm uất mà còn trải nghiệm không khí sôi động của một chợ đêm đa dạng và năng động.

Các địa điểm nổi bật tại gần Chợ Đêm Linh Trung:

 • Trung tâm hội nghị tiệc cưới Ánh Dương Palace
 • Siêu Thị Xe Máy Giáp Bình Dương
 • Mì Cay Seoul

Làm sao để đến Chợ Đêm Linh Trung bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Chợ Đêm Linh Trung bằng các tuyến xe buýt 60-5 và tuyến xe buýt số 141.

Điểm Reviews Chợ Đêm Linh Trung

4.2

★★★★★

1940 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Đêm Linh Trung, 1225 TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh là 4.2/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 06/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.2 cho địa điểm Chợ Đêm Linh Trung, 1225 TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Chợ Đêm Linh Trung

Danh mục: Chợ đêm

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: 15:00–22:00
 • Thứ Ba: 15:00–22:00
 • Thứ Tư: 15:00–22:00
 • Thứ Năm: 15:00–22:00
 • Thứ Sáu: 15:00–22:00
 • Thứ Bảy: 15:00–22:00
 • Chủ Nhật: 15:00–22:00

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Chợ Đêm Linh Trung, 1225 TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Đêm Linh Trung, 1225 TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Đêm Linh Trung, 1225 TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Đêm Linh Trung, 1225 TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Chợ Đêm Linh Trung

Chợ Đêm Linh Trung

Bản Đồ Vị Trí Chợ Đêm Linh Trung

Bạn có thể xem vị trí Chợ Đêm Linh Trung, 1225 TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Đêm Linh Trung, 1225 TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/PBEi25E2cbBiD1gg6

Tìm kiếm liên quan:

 • Chợ đêm Linh Trung Thủ Đức
 • Chợ đêm Linh Trung ở đâu
5/5 - (12 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo