Cầu Vượt Đồng Xép, Tỉnh Bắc Ninh

Thông tin về Cầu Vượt Đồng Xép, Tỉnh Bắc Ninh chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cầu Vượt Đồng Xép, Tỉnh Bắc Ninh.

Cầu Vượt Đồng Xép, Tỉnh Bắc Ninh

Giới Thiệu Cầu Vượt Đồng Xép

Cầu Vượt Đồng Xép nằm tại tỉnh Bắc Ninh, là cây cầu vượt bắc qua đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang với chiều dài tính từ chân cầu khoảng 700m và có chiều rộng khoảng hơn 6m. Cầu Vượt Đồng Xép nối liền huyện Tiên Du và thị xã Từ Sơn giúp giao thông qua lại được thuận tiện hơn cho các phương tiện khi cần lưu thông.

Các địa điểm nổi bật tại gần Cầu Vượt Đồng Xép:

 • Siêu thị Điện máy XANH Hoàn Sơn, Tiên Du
 • TOYOTA TỪ SƠN
 • Cửa Hàng Xăng Dầu Khu Công Nghiệp Tiên Sơn

Điểm Reviews Cầu Vượt Đồng Xép

5.0

★★★★★

4 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cầu Vượt Đồng Xép, Tỉnh Bắc Ninh là 5.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 08/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 5.0 cho địa điểm Cầu Vượt Đồng Xép, Tỉnh Bắc Ninh là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Cầu Vượt Đồng Xép

Danh mục: Cầu vượt

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày
 • Thứ Ba: Mở cả ngày
 • Thứ Tư: Mở cả ngày
 • Thứ Năm: Mở cả ngày
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Cầu Vượt Đồng Xép, Tỉnh Bắc Ninh

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cầu Vượt Đồng Xép, Tỉnh Bắc Ninh. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cầu Vượt Đồng Xép, Tỉnh Bắc Ninh.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cầu Vượt Đồng Xép, Tỉnh Bắc Ninh này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Cầu Vượt Đồng Xép

Cầu Vượt Đồng Xép

Bản Đồ Vị Trí Cầu Vượt Đồng Xép

Bạn có thể xem vị trí Cầu Vượt Đồng Xép, Tỉnh Bắc Ninh hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cầu Vượt Đồng Xép, Tỉnh Bắc Ninh thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/LHTHBspiUaxpMkk28

Tìm kiếm liên quan:

 • Cầu Vượt Đồng Xép ở đâu
5/5 - (6 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo