Cổng Làng Cốm Vòng – 44 Trần Thái Tông [Dẫn Đường]

Thông tin về Cổng Làng Cốm Vòng – 44 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cổng Làng Cốm Vòng – 44 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cổng Làng Cốm Vòng - 44 Trần Thái Tông

Giới Thiệu Cổng Làng Cốm Vòng – 44 Trần Thái Tông

Cổng Làng Cốm Vòng nằm tại đầu ngõ 44 Trần Thái Tông rất dể nhìn thấy, bên cạnh có cửa hàng nhà thuốc Long Châu 44 Trần Thái Tông. Đến với Làng Cốm Vòng các bạn sẽ được thưởng thức món Cốm đặc sản của miền Bắc Hà Nội không đâu có được, vừa dẻo vừa thơm mùi của lúa non mà chỉ có ở làng vòng mới có được.Đây là một nơi mà bạn nên đến để trải nghiệm về ẩm thực của miền Bắc Việt Nam đã được truyền từ đời cha ông để lại.

Các địa điểm nổi bật gần tại Cổng Làng Cốm Vòng – 44 Trần Thái Tông:

 • Nhà Thuốc Long Châu – 44 Phố Trần Thái Tông
 • Cốm Làng Vòng Bà Hoản
 • Đình Làng Hậu

Làm sao để đến 44 Trần Thái Tông bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến 44 Trần Thái Tông bằng các tuyến xe buýt số 39, 51 chạy trên phố Trần Thái Tông.

Điểm Reviews

4.3

★★★★★

20 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cổng Làng Cốm Vòng – 44 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội là 4.3/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 22/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.3 cho địa điểm Cổng Làng Cốm Vòng – 44 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Điểm mốc lịch sử

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày.
 • Thứ Ba: Mở cả ngày.
 • Thứ Tư: Mở cả ngày.
 • Thứ Năm: Mở cả ngày.
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Ngõ 44 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cổng Làng Cốm Vòng – 44 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cổng Làng Cốm Vòng – 44 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cổng Làng Cốm Vòng – 44 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Ảnh Cổng Làng Cốm Vòng - 44 Trần Thái Tông

Bản Đồ Vị Trí Cổng Làng Cốm Vòng – 44 Trần Thái Tông

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Cổng Làng Cốm Vòng – 44 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cổng Làng Cốm Vòng – 44 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/FkG4Y52p6x9ewzvZ9

Tìm kiếm liên quan:

 • Cổng Làng Cốm Vòng ở đâu
 • Chỉ đường đến 44 Trần Thái Tông
5/5 - (10 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo