Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa [Dẫn Đường]

Thông tin về Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa

Giới Thiệu Ngõ 898 Đường Láng

898 Đường Láng là một ngõ nhỏ nằm trên Đường Láng thuộc phường Láng Thượng quận Đống Đa. Ngõ dài khoảng 200m và rộng khoảng 3m, ngõ 898 thông với các ngõ 185 phố Chùa Láng và ngõ 157 phố Chùa Láng.

Các địa điểm nổi bật gần tại Ngõ 898 Đường Láng:

Làm sao để đến Ngõ 898 Đường Láng bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Ngõ 898 Đường Láng bằng các tuyến xe buýt sau: 16, 24, 68.

Điểm Reviews

5.0

★★★★★

18 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội là 5.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 27/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 5.0 cho địa điểm Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Ngõ tại Hà Nội

Giờ hoạt động:

  • Thứ Hai: Mở cả ngày.
  • Thứ Ba: Mở cả ngày.
  • Thứ Tư: Mở cả ngày.
  • Thứ Năm: Mở cả ngày.
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Ngõ 898 Đường Láng

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/JX86HgK1LHSwL3NS6

Tìm kiếm liên quan:

  • Ngõ 898 Đường Láng ở đâu
  • Chỉ đường đến Ngõ 898 Đường Láng
5/5 - (9 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo