Ngõ 230 Mễ Trì Thượng [Dẫn Đường]

Thông tin về Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Ngõ 230 Mễ Trì Thượng

Giới Thiệu Ngõ 230 Mễ Trì Thượng

Ngõ 230 Mễ Trì Thượng nằm trên phố Mễ Trì Thượng có chiều dài hơn 300m. Ngõ 230 nối với các ngõ như 112 Phố Mễ Trì Thượng và ngõ 32 Phố Đồng Me. Đầu ngõ có chi nhánh của GHTK giúp mọi người ở đây có thể gửi và nhận hàng tiện lợi hơn.

Các địa điểm nổi bật tại gần Ngõ 230 Mễ Trì Thượng:

 • Đình Mễ Trì Thượng
 • Nhà Văn Hóa Tdp 2
 • Nhà văn hóa Mễ Trì Thượng 3
 • Chùa Mễ Trì Thượng

Làm sao để đến Ngõ 230 Mễ Trì Thượng bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Ngõ 230 Mễ Trì Thượng bằng các tuyến xe buýt 87, 107, E05 và tuyến xe buýt E09 đi qua Đại Lộ Thăng Long và giao nhau với Phố Mễ Trì Thượng để vào ngõ 230, với khoảng cách từ đầu phố Mễ Trì Thượng đến ngõ 230 khoảng từ 500 đến 600m.

Điểm Reviews Ngõ 230 Mễ Trì Thượng

5.0

★★★★★

20 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội là 5.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 12/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 5.0 cho địa điểm Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Ngõ 230 Mễ Trì Thượng

Danh mục: Khu dân cư

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày
 • Thứ Ba: Mở cả ngày
 • Thứ Tư: Mở cả ngày
 • Thứ Năm: Mở cả ngày
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Ngõ 230 Mễ Trì Thượng

Hình ảnh Ngõ 230 Mễ Trì Thượng

Bản Đồ Vị Trí Ngõ 230 Mễ Trì Thượng

Bạn có thể xem vị trí Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/oZivKDRLyCbvT8n87

Tìm kiếm liên quan:

 • Ngõ 230 Mễ Trì Thượng ở đâu
 • 230 Mễ Trì Thượng
 • Chỉ đường đến Ngõ 230 Mễ Trì Thượng
Rate this post
0 0 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo