[Dẫn Đường] Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin về Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giới Thiệu Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo

Bộ Tài chính tại số 28 Trần Hưng Đạo là tòa nhà cao tầng nằm ở trung tâm của quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tòa nhà được xây dựng vào năm 1976 và đã trải qua nhiều lần cải tạo, nâng cấp để phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện đại.

Bộ Tài chính là cơ quan trực thuộc Chính phủ Việt Nam, có trách nhiệm đối với việc quản lý và điều hành ngân sách nhà nước, thu thuế, quản lý tài sản nhà nước, quản lý tài chính công cộng, v.v.

Bộ Tài chính tại 28 Trần Hưng Đạo được coi là một trong những tòa nhà văn phòng quan trọng và đẹp nhất tại Hà Nội. Với kiến trúc hiện đại, tòa nhà này trở thành biểu tượng của sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Điểm Reviews Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo:

4.0

★★★★★

113 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội là 4.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 01/05/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.0 cho địa điểm Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo

Danh mục: Văn phòng chính phủ tại Hà Nội

Giờ mở cửa:

  • Thứ Hai: 08:00 – 17:00
  • Thứ Ba: 08:00 – 17:00
  • Thứ Tư: 08:00 – 17:00
  • Thứ Năm: 08:00 – 17:00
  • Thứ Sáu: 08:00 – 17:00
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: Đóng cửa

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: 28 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo:

Hình ảnh Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo

Bản Đồ Vị Trí Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo:

Bạn có thể xem vị trí Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Bộ Tài chính, 28 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/7HErgCbco7hFaodY9

Tìm kiếm liên quan:

  • 28A Trần Hưng Đạo
  • Bộ Tài Chính
Rate this post
0 0 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo