Cây Xăng Giải Phóng – Giáp Bát [Dẫn Đường]

Thông tin về Cây Xăng Giải Phóng – Km 06 , Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cây Xăng Giải Phóng – Km 06 , Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Cây Xăng Giải Phóng - Giáp Bát

Giới Thiệu Cây Xăng Giải Phóng

Cây Xăng Giải Phóng tên chính thức là Petrolimex – Cửa hàng 53 nằm trên đường Giải Phóng. Là cây xăng nằm trên tuyến đường chính nên cây xăng luôn có nhiều khách hàng ghé qua đổ xăng, dầu. Cây xăng ngoài phương thức thanh toán bằng tiền mặt thì nay đã có thêm thanh toán bằng VISA và lấy hóa đơn tài chính.

Các địa điểm nổi bật gần tại Cây Xăng Giải Phóng:

 • Bến xe Giáp Bát
 • Bến xe Đuôi Cá
 • Trường Mầm non Giáp Bát
 • Văn Phòng Công Chứng A18

Làm sao để đến Cây Xăng Giải Phóng bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Cây Xăng Giải Phóng bằng các tuyến xe buýt số 03A, 03B, 08A, 08ACT, 08B, 08BCT, 12, 16, 21A, 21B, 25, 28, 32, 41 chạy qua Đường Giải Phóng.

Điểm Reviews

3.8

★★★★★

276 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cây Xăng Giải Phóng – Km 06 , Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội là 3.8/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 20/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 3.8 cho địa điểm Cây Xăng Giải Phóng – Km 06 , Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Trạm xăng

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Đang cập nhật…
 • Thứ Ba: Đang cập nhật…
 • Thứ Tư: Đang cập nhật…
 • Thứ Năm: Đang cập nhật…
 • Thứ Sáu: Đang cập nhật…
 • Thứ Bảy: Đang cập nhật…
 • Chủ Nhật: Đang cập nhật…

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Km 06 , Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cây Xăng Giải Phóng – Km 06 , Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cây Xăng Giải Phóng – Km 06 , Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cây Xăng Giải Phóng – Km 06 , Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Cây Xăng Giải Phóng

Bản Đồ Vị Trí Cây Xăng Giải Phóng

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Cây Xăng Giải Phóng – Km 06 , Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cây Xăng Giải Phóng – Km 06 , Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/6PxYiw36ea4WwHY8A

Tìm kiếm liên quan:

 • Cây Xăng Giải Phóng ở đâu
 • Chỉ đường đến Cây Xăng Giải Phóng
5/5 - (5 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo