Ngã Ba Kim Anh, Sóc Sơn, Hà Nội [Dẫn Đường]

Thông tin về Ngã Ba Kim Anh, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Ngã Ba Kim Anh, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Giới Thiệu Ngã Ba Kim Anh

Ngã ba Kim Anh nằm ở huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội – thủ đô của Việt Nam. Sóc Sơn là một huyện nằm ở phía bắc của thành phố Hà Nội và được đặt tên theo ngọn núi Sóc, một điểm địa lý quan trọng có ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa người Việt.

Ngã ba Kim Anh là một điểm giao cắt quan trọng, nằm ở vị trí chiến lược trong việc điều hướng giao thông trong khu vực huyện Sóc Sơn. Từ đây, người dân có thể dễ dàng tiếp cận và di chuyển đến các xã và thị trấn khác thuộc huyện.

Huyện Sóc Sơn bao gồm 26 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm thị trấn Sóc Sơn (nơi đặt huyện lỵ) và 25 xã khác: Bắc Phú, Bắc Sơn, Đông Xuân, Đức Hòa, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Mai Đình, Minh Phú, Minh Trí, Nam Sơn, Phú Cường, Phù Linh, Phù Lỗ, Phú Minh, Quang Tiến, Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh, Thanh Xuân, Tiên Dược, Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang, Xuân Thu. Mỗi xã đều có những đặc trưng văn hóa, lịch sử riêng và đóng góp vào sự phong phú, đa dạng của văn hóa, cộng đồng người dân huyện Sóc Sơn.

Tuy vậy, thông tin chi tiết về Ngã ba Kim Anh vẫn khá hạn chế. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với cơ quan hành chính địa phương hoặc tham khảo các nguồn thông tin địa phương uy tín.

Điểm Reviews Ngã Ba Kim Anh:

3.1

★★★★★

18 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Ngã Ba Kim Anh, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội là 3.1/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 15/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 3.1 cho địa điểm Ngã Ba Kim Anh, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Ngã Ba Kim Anh

Danh mục: Khu dân cư

Giờ hoạt động:

  • Thứ Hai: Đang cập nhật…
  • Thứ Ba: Đang cập nhật…
  • Thứ Tư: Đang cập nhật…
  • Thứ Năm: Đang cập nhật…
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật…
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật…
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật…

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Ngã Ba Kim Anh, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Ngã Ba Kim Anh, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Ngã Ba Kim Anh, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Ngã Ba Kim Anh, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Ngã Ba Kim Anh

Ngã Ba Kim Anh, Sóc Sơn, Hà Nội

Bản Đồ Vị Trí Ngã Ba Kim Anh

Bạn có thể xem vị trí Ngã Ba Kim Anh, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Ngã Ba Kim Anh, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/Dya525JLyyrCpShQA

Tìm kiếm liên quan:

  • Ngã ba Kim Anh Sóc Sơn
5/5 - (6 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo