Ngõ Chợ Khâm Thiên, Đống Đa [Dẫn Đường]

Thông tin về Ngõ Chợ Khâm Thiên, Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Ngõ Chợ Khâm Thiên, Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội.

Ngõ Chợ Khâm Thiên, Đống Đa

Giới Thiệu Ngõ Chợ Khâm Thiên

Ngõ Chợ Khâm Thiên thuộc địa phận các phường Khâm Thiên, Trung Phụng và phường Phương Liên của quận Đống Đa – thành phố Hà Nội. Bắt đầu từ phố Khâm Thiên chạy dài và kết thúc tại đường Đê La Thành.

Giới Thiệu Ngõ Chợ Khâm Thiên

Ngõ chợ Khâm Thiên là một trong những ngõ chợ lâu đời và nổi tiếng nhất ở Hà Nội. Ngõ nằm ở phố Khâm Thiên, quận Đống Đa, cách trung tâm thành phố khoảng 3km. Ngõ chợ Khâm Thiên có chiều dài khoảng 750m, rộng khoảng 5m. Nằm kế bên khu trung tâm thành phố, ngõ chợ Khâm Thiên gần với một số trục đường chính của Hà Nội như; Lê Duẩn, Xã Đàn, Khâm Thiên, Đê La Thành.

Ngõ chợ Khâm Thiên là nơi tập trung rất nhiều cửa hàng buôn bán các mặt hàng khác nhau, từ thực phẩm, đồ khô, đồ gia dụng, đến quần áo, giày dép, mỹ phẩm,… Ngõ chợ Khâm Thiên luôn nhộn nhịp, đông đúc người mua kẻ bán, đặc biệt là vào những buổi sáng và buổi tối. Ngõ chợ Khâm Thiên là một địa điểm mua sắm lý tưởng cho những người dân Hà Nội và du khách.

Các địa điểm nổi bật gần tại Ngõ Chợ Khâm Thiên:

 • UBND phường Trung Phụng
 • Công an phường Trung Phụng
 • Trường THCS Trung Phụng

Làm sao để đến Ngõ Chợ Khâm Thiên bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Ngõ Chợ Khâm Thiên bằng các tuyến xe buýt số 01, 09B, 09BCT, 30, 30CT, 41, 49 chạy trên phố Khâm Thiên.

Điểm Reviews

4.8

★★★★★

9 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Ngõ Chợ Khâm Thiên, Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội là 4.8/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 15/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.8 cho địa điểm Ngõ Chợ Khâm Thiên, Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Đường phố tại Hà Nội

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày.
 • Thứ Ba: Mở cả ngày.
 • Thứ Tư: Mở cả ngày.
 • Thứ Năm: Mở cả ngày.
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Ngõ Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Ngõ Chợ Khâm Thiên, Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Ngõ Chợ Khâm Thiên, Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Ngõ Chợ Khâm Thiên, Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Ngõ Chợ Khâm Thiên

Bản Đồ Vị Trí Ngõ Chợ Khâm Thiên

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Ngõ Chợ Khâm Thiên, Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Ngõ Chợ Khâm Thiên, Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/KtXG934rPKReKoGD9

Tìm kiếm liên quan:

 • Ngõ Chợ Khâm Thiên ở đâu
 • Chỉ đường đến Ngõ Chợ Khâm Thiên
 • Ngõ chợ khâm thiên trung phụng đống đa hà nội
5/5 - (12 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo