Sân vận động Thanh Hóa [Dẫn Đường]

Thông tin về Sân vận động Thanh Hóa, 37 Lê Quý Đôn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Sân vận động Thanh Hóa, 37 Lê Quý Đôn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá.

Sân vận động Thanh Hóa

Giới Thiệu Sân vận động Thanh Hóa

Sân vận động Thanh Hóa, địa chỉ số 37 Lê Quý Đôn, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa, là một địa điểm quan trọng không chỉ trong việc tổ chức các trận đấu bóng đá thuộc các giải đấu chuyên nghiệp, mà còn phục vụ cho các bộ môn điền kinh của ngành Thể dục Thể thao tỉnh Thanh Hóa.

Giới Thiệu Sân vận động Thanh Hóa

Với cái tên gắn liền với biệt danh “chảo lửa” của bóng đá Việt Nam, sân Thanh Hóa đã góp phần làm nên những cảm xúc mãnh liệt và những trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ. Tuy nhiên, điểm hạn chế là sức chứa của sân chỉ đạt khoảng 14.000 chỗ ngồi, thuộc vào quy mô nhỏ so với các đội bóng tham dự V-League.

Sân vận động này chỉ có hai khán đài A và B, trong đó chỉ có khu vực khán đài VIP được trang bị ghế ngồi tiện nghi. Những khu vực còn lại không có ghế, khiến khán giả phải theo dõi trận đấu trên nền bê tông. Tuy vậy, điều đặc biệt là ngay cả với sức chứa nhỏ hẹp như vậy, khán đài vẫn luôn quá tải với sự hiện diện đông đảo của người hâm mộ. Thậm chí, cổ động viên còn không ngần ngại trèo lên sân thượng của các tòa nhà lân cận để theo dõi đội bóng xứ Thanh thi đấu.

Dù có nhược điểm về sức chứa và không gian, sân vận động Thanh Hóa vẫn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển và lan tỏa niềm đam mê bóng đá tại khu vực Thanh Hóa cũng như góp phần làm nên những trận cầu đầy kịch tính và hấp dẫn trong lòng người hâm mộ Việt Nam.

Các địa điểm nổi bật gần tại Sân vận động Thanh Hóa:

Điểm Reviews

4.1

★★★★★

925 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Sân vận động Thanh Hóa, 37 Lê Quý Đôn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá là 4.1/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 03/08/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.1 cho địa điểm Sân vận động Thanh Hóa, 37 Lê Quý Đôn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Sân vận động

Giờ hoạt động:

  • Thứ Hai: Đang cập nhật…
  • Thứ Ba: Đang cập nhật…
  • Thứ Tư: Đang cập nhật…
  • Thứ Năm: Đang cập nhật…
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật…
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật…
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật…

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: 37 Lê Quý Đôn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Sân vận động Thanh Hóa, 37 Lê Quý Đôn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Sân vận động Thanh Hóa, 37 Lê Quý Đôn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Sân vận động Thanh Hóa, 37 Lê Quý Đôn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Svđ Thanh Hóa

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Sân vận động Thanh Hóa

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Sân vận động Thanh Hóa, 37 Lê Quý Đôn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Sân vận động Thanh Hóa, 37 Lê Quý Đôn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/ThRQvVbiro9xUC6V8

Tìm kiếm liên quan:

  • Sân vận động Thanh Hóa ở đâu
  • Chỉ đường đến Sân vận động Thanh Hóa
5/5 - (6 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo