Hồ Đồng Chiệc, Thanh Hóa [Dẫn Đường]

Thông tin về Hồ Đồng Chiệc, Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Hồ Đồng Chiệc, Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa.

Hồ Đồng Chiệc, Thanh Hóa

Giới Thiệu Hồ Đồng Chiệc

Hồ Đồng Chiệc là một điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích vận động và tận hưởng không gian thoải mái giữa lòng thành phố. Với diện tích rộng và không gian mở, hồ là nơi lý tưởng để mọi người tập thể dục, chạy bộ và đạp xe.

Giới Thiệu Hồ Đồng Chiệc

Hồ Đồng Chiệc nổi bật với khu vực chạy vòng quanh hồ rộng lớn, ướp trong không khí trong lành và thoải mái. Đường chạy vòng quanh hồ dài tầm khoảng 1,5km, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích tập luyện và rèn luyện thân thể. Từng bước chân chạy quanh hồ cùng với cái nhìn đẹp của cảnh quan xung quanh đem lại cảm giác thư giãn và sảng khoái cho mỗi người.

Buổi chiều tối, hồ trở thành điểm hẹn lý tưởng để những người dân thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Với sự xuất hiện của rất nhiều xe bán nước lưu động, mọi người có thể thưởng thức những loại đồ uống mát lạnh và tươi ngon trong không gian yên bình của hồ.

Vị trí của Hồ Đồng Chiệc cũng đem lại sự thuận tiện cho người dân vì nằm gần đường sắt Bắc Nam, phía trong không gian công viên này vẫn được bảo tồn và không bị lấn chiếm bởi kinh doanh hay các công trình khác. Điều này giúp duy trì cảnh quan thiên nhiên và không gian thoáng đãng, mang lại một không gian sống và vận động lý tưởng giữa lòng đô thị.

Hồ Đồng Chiệc là điểm đến lí tưởng cho mọi người, từ người trẻ đến người già, đều có thể tận hưởng không gian xanh mát và tận dụng để rèn luyện sức khỏe. Với cảnh quan đẹp và không gian rộng mở, hồ trở thành một biểu tượng văn hóa, xanh sạch, và là nơi gắn kết cộng đồng dân cư thành phố Đồng Chiệc.

Các địa điểm nổi bật gần tại Hồ Đồng Chiệc:

 • Cầu Vượt Phú Sơn
 • Chợ Tây Thành
 • Cầu Cao

Điểm Reviews

4.3

★★★★★

180 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Hồ Đồng Chiệc, Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa là 4.3/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 02/08/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.3 cho địa điểm Hồ Đồng Chiệc, Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Hồ

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày.
 • Thứ Ba: Mở cả ngày.
 • Thứ Tư: Mở cả ngày.
 • Thứ Năm: Mở cả ngày.
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Hồ Đồng Chiệc, Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Hồ Đồng Chiệc, Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Hồ Đồng Chiệc, Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Hồ Đồng Chiệc, Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Hồ Đồng Chiệc

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Hồ Đồng Chiệc

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Hồ Đồng Chiệc, Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Hồ Đồng Chiệc, Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/c77oftiWiXnkdJaT7

Tìm kiếm liên quan:

 • Hồ Đồng Chiệc ở đâu
 • Chỉ đường đến Hồ Đồng Chiệc
5/5 - (10 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo