Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội [Dẫn Đường]

Thông tin về Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Giới Thiệu Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La

Nhà thi đấu quận Tây Hồ, nằm tại 101 Xuân La, đã được chọn như một trong 15 địa điểm thi đấu phục vụ cho SEA Games 31, sau khi được Tổng cục Thể dục thể thao và UBND thành phố Hà Nội đánh giá và khảo sát. Trước đó, địa điểm này được sử dụng như một trung tâm phòng chống COVID-19.

Để đáp ứng yêu cầu, UBND quận Tây Hồ đã giao cho Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận lập dự án để cải tạo và nâng cấp nhà thi đấu đạt tiêu chuẩn Đông Nam Á. Việc cải tạo bao gồm việc cải tiến toàn bộ sàn, ghế khán đài, hệ thống âm thanh, ánh sáng, và điều hòa theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á.

Nhằm giảm tiếng ồn và tiếng vang kéo dài, tường xung quanh sàn thi đấu đã được lát gỗ có các lỗ nhỏ. Hệ thống ánh sáng đã được nâng cấp không chỉ để phục vụ cho các trận thi đấu, mà còn giúp hệ thống ghi hình, quay phim, chụp ảnh tại đại hội không cần phải sử dụng đèn flash hỗ trợ ánh sáng.

UBND quận đã đầu tư đồng bộ cho hệ thống đường giao thông xung quanh và đường kết nối giữa nhà thi đấu với đường Võ Chí Công bên ngoài. Hơn nữa, UBND quận đã dành hàng nghìn mét vuông để tạo ra khu vực đỗ xe trước nhà thi đấu.

Điểm Reviews Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La:

4.1

★★★★★

593 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội là 4.1/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 11/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.1 cho địa điểm Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La

Danh mục: Tổ hợp thể thao

  • Thứ Hai: 08:00 – 22:00
  • Thứ Ba: 08:00 – 22:00
  • Thứ Tư: 08:00 – 22:00
  • Thứ Năm: 08:00 – 22:00
  • Thứ Sáu: 08:00 – 22:00
  • Thứ Bảy: 08:00 – 22:00
  • Chủ Nhật: 08:00 – 22:00

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: 101 Đ. Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La

Hình ảnh Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La

Bản Đồ Vị Trí Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La

Bạn có thể xem vị trí Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Nhà Thi Đấu Tây Hồ, 101 Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/n8ifssGJmruiQH5a9

Mọi người cũng tìm kiếm:

  • Nhà thi đấu quận Tây Hồ
  • Sân bóng Xuân La
5/5 - (9 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo