Công An Phường Mỹ Đình 2, 63 Đường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội [Dẫn Đường]

Thông tin về Công An Phường Mỹ Đình 2, 63 Đường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Công An Phường Mỹ Đình 2, 63 Đường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

Giới Thiệu Công An Phường Mỹ Đình 2

Công An Phường Mỹ Đình 2 nằm tại 63 Đường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm nằm ngay gần ngõ 252 Đường Mỹ Đình và phục vụ nhân dân cả ngày.

Công an phường Mỹ Đình 2 là lực lượng vũ trang bán chuyên trách, thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, làm nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Công an phường Mỹ Đình 2 thực hiện quản lý, theo sát các đối tượng thuộc diện quản lý, theo dõi tại địa bàn hay tiếp nhận, phân loại, xử lý theo thẩm quyền các vụ việc có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn….

Để thuận tiện hơn cho người dân trong quá trình tìm kiếm trụ sở Công an Phường Mỹ Đình 2 đặt tại đường Mỹ Đình giao với đường Thiên Hiền và đường Đình Thôn. Cùng với đó Công an Phường Mỹ Đình 2 còn gần Sân bóng Mỹ Đình 2, UBND Phường Mỹ Đình 2, Trường THCS Mỹ Đình 2 và rất nhiều các công ty, doanh nghiệp khác….

Điểm Reviews Công An Phường Mỹ Đình 2:

1.9

★★★★★

13 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Công An Phường Mỹ Đình 2, 63 Đường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội là 1.9/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 01/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 1.9 cho địa điểm Công An Phường Mỹ Đình 2, 63 Đường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Công An Phường Mỹ Đình 2

Danh mục: Phòng cảnh sát trưởng

  • Thứ Hai: Mở cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: 02437965179

Địa chỉ: 63 Đ. Mỹ Đình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Công An Phường Mỹ Đình 2, 63 Đường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Công An Phường Mỹ Đình 2, 63 Đường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Công An Phường Mỹ Đình 2, 63 Đường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Công An Phường Mỹ Đình 2:

Công An Phường Mỹ Đình 2, 63 Đường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Bản Đồ Vị Trí Công An Phường Mỹ Đình 2:

Bạn có thể xem vị trí Công An Phường Mỹ Đình 2, 63 Đường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Công An Phường Mỹ Đình 2, 63 Đường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

 

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/cL5R6bqS4tkDR86S6

Mọi người cũng tìm kiếm:

  • Công an phường Mỹ Đình 2 ở đâu
5/5 - (12 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo