[Dẫn Đường] Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Thông tin về Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

 

Giới Thiệu Phố Xốm

Phố Xốm nằm trong địa phận phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội. Đường này kéo dài từ cuối đường Ba La đến đường Nguyễn Trực (ngay lối rẽ vào đường Trinh Lương) với chiều dài 1km và chiều rộng từ 12 -15m.

Phố Xốm là một khu vực đông dân cư, nổi tiếng với khá nhiều khu chung cư cao cấp. Đây cũng là trung tâm kinh tế của phường Phú Lãm, với nhiều hoạt động kinh doanh, buôn bán sầm uất như nhà hàng, quán xá, siêu thị, đại lý, phục vụ nhu cầu ăn uống và cung cấp nhiều mặt hàng, dịch vụ để nâng cao đời sống người dân.

Đường Phố Xốm có một số địa điểm nổi bật như Trường Đại Học Đại Nam, khu nhà ở xã hội The Vesta, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại và Trung Tâm Y Tế Hà Đông – Phòng Khám Đa Khoa.

Ngoài ra, đường Phố Xốm là một đoạn thuộc Quốc Lộ 21B, nối khu vực quận Hà Đông với các tỉnh Hà Nam – Nam Định – Ninh Bình. Các công ty, doanh nghiệp hoạt động tại đây khá nhiều. Các tiện ích cũng rất đầy đủ với trường học các cấp, sân chơi, bệnh viện và trụ sở UBND. Đường này tiếp giáp với các tuyến đường Quốc Lộ 6, Thanh Lãm, Quang Lãm và Trinh Lương.

Điểm Reviews Phố Xốm:

4.6

★★★★★

10 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội là 4.6/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 01/05/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.6 cho địa điểm Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Danh mục: Đang cập nhật…

Giờ mở cửa:

  • Thứ Hai: Mở cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội:

Ảnh Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

 

Bản Đồ Vị Trí Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội:

Bạn có thể xem vị trí Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/Rrns3tg7m3TkQbxVA

Tìm kiếm liên quan:

  • Phố Xốm
  • Chợ Xốm Hà Đông
  • Xốm Hà Đông
Rate this post
0 0 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo