Phòng Khám Đa Khoa, 182 Lương Thế Vinh [Dẫn Đường]

Thông tin về Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa,182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa,182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phòng Khám Đa Khoa, 182 Lương Thế Vinh

Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa, 182 Lương Thế Vinh

Phòng khám Đa khoa, 182 Lương Thế Vinh là một cơ sở y tế nằm dưới sự quản lý của Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội (Hospital of Vietnam National University, Hanoi – VNU Hospital). Phòng khám này được thành lập với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tư vấn, khám sức khỏe và trả lời các câu hỏi y tế cho bệnh nhân, bao gồm cả khám bảo hiểm. Được thành lập như một tư cách pháp nhân riêng, phòng khám 182 Lương Thế Vinh có con dấu và tài khoản độc lập, và được Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội quản lý.

Với sứ mệnh đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, phòng khám này hiện đang phục vụ hơn 45.000 cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên trong hệ thống Đại học Quốc gia Hà Nội cũng như cư dân khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa 182 Lương Thế Vinh chuyên về các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như Sản – Phụ khoa, Nha khoa, Tai – Mũi – Họng và cung cấp các dịch vụ y tế đa dạng. Được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phòng khám có sẵn giường bệnh, máy chụp cộng hưởng từ (MRI), máy chụp cắt lớp vi tính (CT), máy siêu âm, máy nội soi, máy xét nghiệm sinh hóa tự động và máy phân tích nước tiểu để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị.

Phòng khám Đa khoa 182 Lương Thế Vinh đã được Bộ Y tế thẩm định và cấp phép hoạt động theo Giấy phép số 02/BYT-GPHĐ ngày 22/07/2013, và danh mục chuyên môn với 494 kỹ thuật được phê duyệt theo Quyết định số 2631/QĐ-BYT ngày 22/07/2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, phòng khám Đa khoa 182 Lương Thế Vinh cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và tận tâm để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân và cộng đồng trong khu vực Hà Nội và các vùng lân cận.

Các địa điểm nổi bật gần tại Phòng Khám Đa Khoa, 182 Lương Thế Vinh:

Làm sao để đến Phòng Khám Đa Khoa, 182 Lương Thế Vinh bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến 182 Lương Thế Vinh bằng các tuyến xe buýt: 01, 39, E01, E04, E09.

Điểm Reviews

2.9

★★★★★

102 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa,182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội là 2.9/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 26/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 2.9 cho địa điểm Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa,182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin Phòng Khám Đa Khoa, 182 Lương Thế Vinh

Danh mục: Phòng khám

Giờ hoạt động:

  • Thứ Hai: 07:00–18:00
  • Thứ Ba: 07:00–18:00
  • Thứ Tư: 07:00–18:00
  • Thứ Năm: 07:00–18:00
  • Thứ Sáu: 07:00–18:00
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: Đóng cửa

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa,182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa,182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Công Viên Nghĩa Đô, Đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

 182 Lương Thế Vinh

Bản Đồ Chỉ Đường Đi Đến 182 Lương Thế Vinh

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa,182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa,182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/o3eFw4G4GpjTTfDa9

Tìm kiếm liên quan:

  • 182 Lương Thế Vinh ở đâu
  • Chỉ đường đến 182 Lương Thế Vinh
5/5 - (8 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo