Chợ Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa [Dẫn Đường]

Thông tin về Chợ Thái Hà, Phố Trần Quang Diệu, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Thái Hà, Phố Trần Quang Diệu, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Chợ Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa

Giới Thiệu Chợ Thái Hà

Chợ Thái Hà nằm tại Phố Trần Quang Diệu đoạn giao nhau với Phố Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. Chợ có diện tích khoảng hơn 1200 mét vuông với nhiều ki ốt phía trước. Chợ kinh doanh đầy đủ các loại hàng hóa cần thiết cho đời sống của người dân. Bên trong chợ cũng có nhiều hàng quán phục vụ nhu cầu ăn uống. Theo đánh giá trên Google Maps thì ở đây các món vịt rất ngon nên bạn có thể tìm mua và thưởng thức.

Giới Thiệu Chợ Thái Hà

Các địa điểm nổi bật gần tại Chợ Thái Hà:

Làm sao để đến Chợ Thái Hà bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Chợ Thái Hà bằng tuyến xe buýt số 23 chạy trên Phố Đặng Tiến Đông và Phố Trần Quang Diệu.

Điểm Reviews

4.0

★★★★★

174 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Thái Hà, Phố Trần Quang Diệu, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội là 4.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 12/08/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.0 cho địa điểm Chợ Thái Hà, Phố Trần Quang Diệu, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Chợ

Giờ hoạt động:

  • Thứ Hai: 06:30–22:00
  • Thứ Ba: 06:30–22:00
  • Thứ Tư: 06:30–22:00
  • Thứ Năm: 06:30–22:00
  • Thứ Sáu: 06:30–22:00
  • Thứ Bảy: 06:30–22:00
  • Chủ Nhật: 06:30–22:00

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Chợ Thái Hà, Phố Trần Quang Diệu, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Thái Hà, Phố Trần Quang Diệu, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Thái Hà, Phố Trần Quang Diệu, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Thái Hà, Phố Trần Quang Diệu, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

 Chợ Thái Hà

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Chợ Thái Hà

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Chợ Thái Hà, Phố Trần Quang Diệu, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Thái Hà, Phố Trần Quang Diệu, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/F32N92rowjtxXT4t8

Tìm kiếm liên quan:

  • Chợ Thái Hà ở đâu
  • Chỉ đường đến Chợ Thái Hà
5/5 - (12 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo