Ngã Tư Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội [Chỉ Đường]

Thông tin về Ngã Tư Nhổn chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Phố Nhổn, Thôn Nguyên Xá, Xã Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội.

Ngã Tư Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Ngã Tư Nhổn

Ngã Tư Nhổn nằm tại địa chỉ 95, Phố Nhổn, Thôn Nguyên Xá, Xã Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội. Ngã Tư Nhổn nằm tại nơi giao nhau của các con đường như: Phố Nhổn, Cầu Diễn, Tây Tựu, Xuân Phương. Bạn có thể đi xe bus đến đây bằng các tuyến xe bus như: 20A, 29, 70A, 70B, 92, 117.

Giới Thiệu Ngã Tư Nhổn

Điểm Reviews:

4.2

★★★★★

112 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Ngã Tư Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội. là 4.2/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 28/04/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.2 cho địa điểm Ngã Tư Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Ngã Tư Nhổn

Danh mục: Nhà hàng

Giờ mở cửa: Đang cập nhật …

Số điện thoại: Đang cập nhật …

Địa chỉ: 95, Phố Nhổn, Thôn Nguyên Xá, Xã Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Ngã Tư Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Ngã Tư Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Ngã Tư Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Ngã Tư Nhổn:

Hình ảnh Ngã Tư Nhổn

Hình ảnh Ngã Tư Nhổn 2

Bản Đồ Vị Trí Ngã Tư Nhổn:

Bạn có thể xem vị trí ngã tư hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Ngã Tư Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/PyW8HGX3g1mLLsh59

Tìm kiếm liên quan:

  • Ngã 4 Nhổn ở đâu
  • Nhổn ở đâu
5/5 - (20 bình chọn)
5 2 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hà Quỳnh

Ngày xưa ngã tư nhổn trật trội, nhiều TNGT, ngày nay ngã tư này rất thông thoáng

Tìm Đường 247
Logo