[Dẫn Đường] Ngã tư Xuân Mai, 36 QL6, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Thông tin về Ngã tư Xuân Mai, 36 QL6, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Ngã tư Xuân Mai, 36 QL6, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

 

Ngã tư Xuân Mai, 36 QL6, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Giới Thiệu Ngã tư Xuân Mai

Ngã tư Xuân Mai là một nút giao thông quan trọng nằm tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Đây là nơi giao nhau giữa Quốc lộ 6 và Quốc lộ 21, là con đường nối liền Hà Nội với các tỉnh miền Tây Bắc như Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu.

Xung quanh ngã tư Xuân Mai là khu vực đông dân cư, gồm nhiều cửa hàng, quán ăn, nhà nghỉ, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… Nơi đây cũng là trung tâm điểm du lịch nổi tiếng của khu vực miền Tây Bắc như Khoang Xanh – Suối Tiên, Khu di tích Lịch sử Quốc gia Đền Hùng, Khu du lịch sinh thái Tản Lĩnh…

Điểm Reviews Ngã tư Xuân Mai:

4.0

★★★★★

138 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Ngã tư Xuân Mai, 36 QL6, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội là 4.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 01/05/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.0 cho địa điểm Ngã tư Xuân Mai, 36 QL6, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Ngã tư Xuân Mai

Danh mục: Đang cập nhật…

Giờ mở cửa:

  • Thứ Hai: Mở cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Tổ 2 khu Xuân Hà, Ngã Tư, Chương Mỹ, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Ngã tư Xuân Mai, 36 QL6, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Ngã tư Xuân Mai, 36 QL6, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Ngã tư Xuân Mai, 36 QL6, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Ngã tư Xuân Mai:

 

Hình ảnh Ngã tư Xuân Mai

Bản Đồ Vị Trí Ngã tư Xuân Mai:

Bạn có thể xem vị trí Ngã tư Xuân Mai, 36 QL6, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Ngã tư Xuân Mai, 36 QL6, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/u53CA5tGJTiiNqct9

Tìm kiếm liên quan:

  • Ngã tư Xuân Mai Hà Nội
  • Ngã tư Xuân Mai Chương Mỹ Hà Nội
Rate this post
0 0 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo