Đường Nguyên Xá, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin về Đường Nguyên Xá, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Đường Nguyên Xá, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Giới Thiệu Đường Nguyên Xá

Nguyên Xá, một con đường thuộc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, nằm trong ranh giới của phường Minh Khai. Bắt đầu từ Cầu Diễn, Nguyên Xá kéo dài khoảng 550m và kết thúc tại một tuyến đường không xác định mà liên kết với ngõ 136 trên đường Cầu Diễn.

Nhiều địa điểm đáng chú ý nằm trên Nguyên Xá, bao gồm Chợ Nguyên Xá, Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Công Chính Hà Nội, ANO HAIR SALON, Nhà Hàng Chim Siêu To Khổng Lồ, và Cửa Hàng Đồ Điện Minh Tín.

Nguyên Xá là một con đường nhỏ nằm ở phía nam phường Minh Khai, giáp với các phường Phú Diễn và Phương Canh. Khu vực này có mật độ dân số cao và nhiều hoạt động thương mại sôi động, bao gồm nhà hàng, chợ, đại lý và các cửa hàng tạp hóa, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cao của cư dân cũng như lượng lớn học sinh, sinh viên từ các trường đại học và cao đẳng lân cận.

Nguyên Xá cung cấp việc di chuyển thuận tiện, khi nó liên kết với các tuyến đường chính như Quốc Lộ 32, Xuân Phương, Tây Tựu, và nhiều tuyến đường khác.

Điểm Reviews Đường Nguyên Xá:

4.8

★★★★★

8 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Đường Nguyên Xá, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là 4.8/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 12/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.8 cho địa điểm Đường Nguyên Xá, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Đường Nguyên Xá

Danh mục: Khu dân cư

Giờ hoạt động:

  • Thứ Hai: Đang cập nhật…
  • Thứ Ba: Đang cập nhật…
  • Thứ Tư: Đang cập nhật…
  • Thứ Năm: Đang cập nhật…
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật…
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật…
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật…

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Đường Nguyên Xá, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Đường Nguyên Xá, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Đường Nguyên Xá, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Đường Nguyên Xá

Hình ảnh Đường Nguyên Xá

Bản Đồ Vị Trí Đường Nguyên Xá

Bạn có thể xem vị trí Đường Nguyên Xá, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Đường Nguyên Xá, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/VYWbJPoKGBrbWNNx5

Tìm kiếm liên quan:

  • Làng Nguyên Xá
  • Chợ Nguyên Xá
  • Đình Nguyên Xá
5/5 - (9 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo