Chợ Tó – Uy Nỗ, Quận Đông Anh

Thông tin về Chợ Tó, Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Tó, Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội.

Chợ Tó - Uy Nỗ, Quận Đông Anh

 

Giới Thiệu Chợ Tó

Chợ Tó nằm ở Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội là một chợ địa phương nằm ở vùng ven của thủ đô. Chợ được xây dựng và hoạt động từ những năm 1980, trở thành một điểm mua sắm quen thuộc và đáng tin cậy cho người dân địa phương.

Chợ Tó ở Cao Lỗ, Uy Nỗ buôn bán nhiều hàng hóa từ rau củ quả, thực phẩm tươi sống đến quần áo, giày dép và các vật dụng gia đình. Chợ Tó còn có nhiều quán ăn, quán nhậu phục vụ cho khách hàng.

Điểm Reviews Chợ Tó:

3.8

★★★★★

393 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Tó, Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội là 3.8/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 11/05/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 3.8 cho địa điểm Chợ Tó, Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Chợ Tó

Danh mục: Chợ

  • Thứ Hai: Đang cập nhật…
  • Thứ Ba: Đang cập nhật…
  • Thứ Tư: Đang cập nhật…
  • Thứ Năm: Đang cập nhật…
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật…
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật…
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật…

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: 333 Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Tó, Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Tó, Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Tó, Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Chợ Tó:

Hình ảnh Chợ Tó

 

Bản Đồ Vị Trí Chợ Tó:

Bạn có thể xem vị trí Chợ Tó, Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Tó, Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/8FajLA8nauNVfucSA

Tìm kiếm liên quan:

  • Chợ Tó Đông Anh
5/5 - (5 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo