Chợ Thành Công B – Quận Ba Đình [Dẫn Đường]

Thông tin về Chợ Thành Công B, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Thành Công B, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Chợ Thành Công B, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Chợ Thành Công B

Chợ Thành Công B là một trong những chợ lớn tại Hà Nội, nằm tại phường Thành Công, quận Ba Đình. Đây là một trong những chợ sầm uất và đông đúc nhất của thành phố, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong khu vực và các khu vực lân cận.

Tại Chợ Thành Công B, người ta có thể tìm thấy đầy đủ các mặt hàng từ thực phẩm tươi sống, trái cây, rau củ quả, thực phẩm chế biến sẵn, đồ gia dụng, quần áo, giày dép, đồ điện tử, sách vở và nhiều loại hàng hóa khác. Nơi đây được xem như một trung tâm thương mại lớn, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong khu vực và các khu vực lân cận.

Điểm Reviews Chợ Thành Công B:

4.0

★★★★★

1680 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Thành Công B, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội là 4.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 09/05/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.0 cho địa điểm Chợ Thành Công B, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Chợ Thành Công B

Danh mục: Chợ

  • Thứ Hai: Mở cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Thành Công B, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Thành Công B, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Thành Công B, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Chợ Thành Công B:

Hình ảnh Chợ Thành Công B

Bản Đồ Vị Trí Chợ Thành Công B:

Bạn có thể xem vị trí Chợ Thành Công B, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Thành Công B, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/iZVRDxFHLJnn1Bry7

Tìm kiếm liên quan:

  • Chợ Thành Công B ở đâu
  • Chợ Thành Công B bán gì
5/5 - (6 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo