Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Huyện Thanh trì, Hà Nội

Thông tin về Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh trì, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh trì, Hà Nội.

Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Huyện Thanh trì, Hà Nội

Giới Thiệu Khu công nghiệp Ngọc Hồi

Khu công nghiệp Ngọc Hồi, còn được biết đến với tên gọi cụm công nghiệp Ngọc Hồi, là một trong những trung tâm công nghiệp đa ngành hàng đầu ở huyện Thanh Trì, Hà Nội. Được thành lập theo Quyết định số 8913/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội vào ngày 26/12/2017, khu công nghiệp này nằm trên một diện tích rộng lớn 56,40ha, bao gồm hai xã là Ngọc Hồi và Liên Ninh.

Giới Thiệu Khu công nghiệp Ngọc Hồi

Khu công nghiệp Ngọc Hồi từ lúc ban đầu đã trở thành trọng tâm trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và công nghiệp không chỉ ở Thanh Trì, mà còn ở cả thủ đô Hà Nội. Nó được xây dựng và phát triển nhằm thực hiện sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở huyện Thanh Trì, đồng thời giúp giải quyết nhu cầu việc làm cho người dân địa phương và các khu vực lân cận.

Bên cạnh mục tiêu kinh tế và xã hội, vị trí địa lý của khu công nghiệp cũng đóng một vai trò quan trọng. Nằm ở xã Ngọc Hồi và một phần ở xã Liên Ninh, khu công nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với các địa điểm chính: 14km tới trung tâm thành phố Hà Nội, 42km tới sân bay quốc tế Nội Bài, và 128km tới cảng Hải Phòng. Sự thuận tiện này giúp đẩy mạnh hoạt động vận chuyển nguyên liệu và hàng hóa, cũng như thu hút lực lượng lao động chất lượng từ các khu vực lân cận.

Điểm Reviews Khu công nghiệp Ngọc Hồi:

4.3

★★★★★

120 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh trì, Hà Nội là 4.3/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 12/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.3 cho địa điểm Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh trì, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Khu công nghiệp Ngọc Hồi

Danh mục: Khu công nghiệp

Giờ mở cửa:

  • Thứ Hai: Mở cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh trì, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh trì, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh trì, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Khu công nghiệp Ngọc Hồi

Hình ảnh Khu công nghiệp Ngọc Hồi

Bản Đồ Vị Trí Khu công nghiệp Ngọc Hồi

Bạn có thể xem vị trí Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh trì, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh trì, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/ye2ErMGyXHi1swhR6

Mọi người cũng tìm kiếm:

  • Khu công nghiệp Ngọc Hồi Thanh trì
  • Cụm công nghiệp Ngọc Hồi
5/5 - (6 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo