Chợ Phùng Khoang, Văn Quán, Nam Từ Liêm, Hà Nội [Dẫn Đường, Reviews]

Thông tin về Chợ Phùng Khoang, Văn Quán, Nam Từ Liêm, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Phùng Khoang, Văn Quán, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chợ Phùng Khoang, Văn Quán, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Chợ Phùng Khoang

Chợ Phùng Khoang là một trong những khu chợ sinh viên lớn nhất hiện nay tại thủ đô Hà Nội. Khu chợ không chỉ là một nơi mua sắm yêu thích của giới trẻ mà còn là một địa điểm du lịch, tham quan, khám phá thú vị của Hà Nội.

Giới Thiệu Chợ Phùng Khoang

Chợ Phùng Khoang là một điểm đến phổ biến của sinh viên, nổi tiếng với các mặt hàng thời trang, giày dép, phụ kiện và trang sức dành cho giới trẻ. Tuy nhiên, sản phẩm chủ yếu được bày bán tại đây là quần áo, và chúng đa phần là hàng Trung Quốc.

Mặc dù các sản phẩm quần áo tại chợ có kiểu dáng đẹp và theo xu hướng, nhưng chúng thường chỉ phục vụ cho một mùa và chất lượng không được đảm bảo do giá thành thấp. Hàng hóa tại chợ được phân loại thành hai loại: loại thứ nhất là hàng cố định giá, không thể thương lượng; loại thứ hai có thể mặc cả tùy theo khả năng đàm phán của người mua. Nếu có kinh nghiệm, người mua có thể mua được các sản phẩm với giá rẻ hơn nửa so với giá ban đầu được nêu bởi người bán.

Điểm Reviews Chợ Phùng Khoang, Văn Quán, Nam Từ Liêm, Hà Nội:

4.1

★★★★★

9541 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Phùng Khoang, Văn Quán, Nam Từ Liêm, Hà Nội là 4.1/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 30/04/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.1 cho địa điểm Chợ Phùng Khoang, Văn Quán, Nam Từ Liêm, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Chợ Phùng Khoang, Văn Quán, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Danh mục: Chợ

Giờ mở cửa:

 • Thứ Hai: 03:00–23:30
 • Thứ Ba: 03:00–23:30
 • Thứ Tư: 03:00–23:30
 • Thứ Năm: 03:00–23:30
 • Thứ Sáu: 03:00–23:30
 • Thứ Bảy: 03:00–23:30
 • Chủ Nhật: 03:00–23:30

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Phố Phùng Khoang, Phường Văn Quán, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Phùng Khoang, Văn Quán, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Phùng Khoang, Văn Quán, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe bus cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Phùng Khoang, Văn Quán, Nam Từ Liêm, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Chợ Phùng Khoang:

Hình ảnh Chợ Phùng Khoang

Bản Đồ Vị Trí Chợ Phùng Khoang:

Bạn có thể xem vị trí Chợ Phùng Khoang, Văn Quán, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Phùng Khoang, Văn Quán, Nam Từ Liêm, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/UaMLRiqssjCuBknx5

Tìm kiếm liên quan:

 • Chợ Phùng Khoang ở đâu
 • Chợ Phùng Khoang mở từ mấy giờ
 • Chợ Phùng Khoang thuộc quận nào
 • Chợ Phùng Khoang có gì
 • Quần áo Chợ Phùng Khoang
5/5 - (1 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo