Phường Phương Liệt [Dẫn Đường]

Thông tin về Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phường Phương Liệt

Giới Thiệu Phường Phương Liệt

Phương Liệt là một phường thuộc quận Thanh Xuân của thành phố Hà Nội. Phương Liệt gần các trục đường chính của thành phố Hà Nội như đường Vành Đai 2, đường Trường Chinh, đường Giải Phóng, Nguyễn Lân, Phan Đình Giót Giúp việc di chuyển đến các quận huyện khác của Hà Nội nhanh chóng và thuận tiện.

Phường Phương Liệt được đặt theo tên của làng Phương Liệt xưa. Tên cũ của làng là Giáp Cửu, còn có tên nôm là làng Vọng. Các bậc tiền bối đã không chịu để con cháu mai sau phải xếp Giáp thứ 9 nên đã đổi tên làng thành Phương Liệt – trong đó “Phương” nghĩa là nghĩa là thơm; “Liệt” với nghĩa là oanh liệt.

Làng Phương Liệt sau thuộc địa phận phường Phương Liệt, quận Đống Đa. Thuộc địa giới hành chính của phường, ngoài phần đất của làng Phương Liệt cũ còn có một phần đất của làng Định Công Hạ và làng Giáp Bát.

Từ ngày 22 tháng 11 năm 1996, phường Phương Liệt được tách khỏi quận Đống Đa để cùng 10 đơn vị hành chính cấp xã khác thành lập quận Thanh Xuân thuộc thành phố Hà Nội

Phường Phương Liệt có diện tích 93,84 ha (0,94 km2), dân số năm 2022 là 25.817 người, mật độ dân số đạt 27.511 người/km². Phường Phương Liệt có địa giới hành chính:

 • Phía đông giáp quận Hai Bà Trưng
 • Phía tây giáp phường Khương Mai
 • Phía nam giáp quận Hoàng Mai
 • Phía bắc giáp quận Đống Đa.

(theo wikipedia)

Các địa điểm nổi bật gần tại Phường Phương Liệt:

Làm sao để đến Phường Phương Liệt bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Phường Phương Liệt bằng các tuyến xe buýt sau:

Làm sao để đến Phường Phương Liệt bằng xe buýt?

Điểm Reviews

5.0

★★★★★

20 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội là 5.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 23/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 5.0 cho địa điểm Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Phường tại Hà Nội

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày.
 • Thứ Ba: Mở cả ngày.
 • Thứ Tư: Mở cả ngày.
 • Thứ Năm: Mở cả ngày.
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

UBND Phường Phương Liệt

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Phường Phương Liệt

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/UpqHLruzk4ooKnz1A

Tìm kiếm liên quan:

 • Phường Phương Liệt ở đâu
 • Chỉ đường đến Phường Phương Liệt
5/5 - (8 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo