Bến Xe Đuôi Cá, 785 Trương Định [Dẫn Đường]

Thông tin về Bến Xe Đuôi Cá, Số 27 Ngõ 785 Trương Định, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Bến Xe Đuôi Cá, Số 27 Ngõ 785 Trương Định, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bến Xe Đuôi Cá, 785 Trương Định

Giới Thiệu Tòa nhà Bến Xe Đuôi Cá, 785 Trương Định

Bến xe Đuôi Cá, vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội, là một trong những điểm giao thông quan trọng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Với địa chỉ số 785 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, bến xe Đuôi Cá thuận tiện cho mọi người di chuyển đến các địa điểm trung tâm thành phố bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe buýt, ô tô hoặc xe máy.

Mặc dù có diện tích khá nhỏ, bến xe Đuôi Cá tập trung chủ yếu vào vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng tại đây được đánh giá kém, với các lối đi vào bến xe hiện đang trở nên hư hỏng và gây ảnh hưởng đáng kể đến giao thông khu vực và toàn thành phố.

Do đó, đã có nhiều ý kiến cho rằng bến xe Đuôi Cá nên được di dời ra ngoại ô hoặc được tu sửa, chuyển đổi thành bến xe khách để tránh sự va chạm không an toàn giữa các phương tiện.

Bên cạnh việc phục vụ vận chuyển hàng hóa, bến xe Đuôi Cá cũng khai thác một số tuyến xe khách đi tỉnh. Tuy tuyến xe khách có số lượng chuyến ít và thời gian di chuyển cố định, nhưng các phương tiện vận chuyển hành khách tại đây vẫn đảm bảo chất lượng, sạch sẽ và đón trả khách đúng địa điểm quy định, đem lại sự yên tâm cho hành khách khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn cần chuyển hàng tại bến xe Đuôi Cá, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ, chi phí và thời gian vận chuyển để đảm bảo an toàn cho sản phẩm của bạn.

Các địa điểm nổi bật gần tại Bến Xe Đuôi Cá:

 • Bến xe Giáp Bát
 • Chung cư Viễn Đông Star
 • Tòa Nhà Nam Đô

Làm sao để đến Bến Xe Đuôi Cá bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Bến Xe Đuôi Cá bằng các tuyến xe buýt 36 và tuyến số 36CT đi qua Đường Trương Định.

Điểm Reviews Bến Xe Đuôi Cá

4.1

★★★★★

28 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Bến Xe Đuôi Cá, Số 27 Ngõ 785 Trương Định, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội là 4.1/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 14/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.1 cho địa điểm Bến Xe Đuôi Cá, Số 27 Ngõ 785 Trương Định, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Bến Xe Đuôi Cá

Danh mục: Bến xe

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày.
 • Thứ Ba: Mở cả ngày.
 • Thứ Tư: Mở cả ngày.
 • Thứ Năm: Mở cả ngày.
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: 27 Ng. 785 Đ. Trương Định, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Bến Xe Đuôi Cá, Số 27 Ngõ 785 Trương Định, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Bến Xe Đuôi Cá, Số 27 Ngõ 785 Trương Định, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Bến Xe Đuôi Cá, Số 27 Ngõ 785 Trương Định, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Bến Xe Đuôi Cá

Bến Xe Đuôi Cá

Bản Đồ Vị Trí Bến Xe Đuôi Cá

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Bến Xe Đuôi Cá, Số 27 Ngõ 785 Trương Định, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Bến Xe Đuôi Cá, Số 27 Ngõ 785 Trương Định, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/8PGfzLkTzQfNYQqX6

Tìm kiếm liên quan:

 • Bến Xe Đuôi Cá ở đâu
 • Địa chỉ Bến Xe Đuôi Cá
 • Chỉ đường đến 785 Trương Định
5/5 - (5 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo