Cầu Phú Thụy, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội [Dẫn Đường]

Thông tin về Cầu Phú Thụy, Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cầu Phú Thụy, Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Giới Thiệu Cầu Phú Thụy

Cầu vượt Phú Thụy, tọa lạc tại Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội, đã trở thành một bộ phận quan trọng trong hệ thống giao thông của khu vực sau khi hoàn thành. Nhờ việc xây dựng cầu vượt này, tình trạng giao thông đã được cải thiện đáng kể, giúp cư dân trong khu vực di chuyển nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Cầu vượt này bắc ngang qua quốc lộ 5, một tuyến đường nhộn nhịp và sầm uất. Dù tần suất lưu thông của các phương tiện giao thông rất cao, tuy nhiên hiện tượng tắc nghẽn giao thông ít khi xảy ra nhờ thiết kế thông minh của cầu. Được ngăn cách bởi hai tuyến đường một chiều, một tuyến dẫn đến thị trấn Như Quỳnh (Hưng Yên) và một tuyến dẫn đến TP Hà Nội, cầu vượt Phú Thụy tạo ra một hệ thống lưu thông hiệu quả cho phương tiện.

Tuy nhiên, cầu vượt cũng phải đối mặt với một số thách thức. Một trong số đó là lượng lớn xe tải trọng lớn lưu thông qua cầu, tạo ra sự bụi bặm cho đường và gây ra một số vấn đề về bảo dưỡng. Ngoài ra, do kích thước hẹp của cầu, người điều khiển phương tiện cần phải đi một đoạn đường hơi xa để quay đầu.

Bất chấp những thách thức này, sự hiện diện của cầu Phú Thụy vẫn là một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện hệ thống giao thông tại Gia Lâm, Hà Nội. Việc tiếp tục nâng cấp và duy trì cầu vượt sẽ giúp đảm bảo cho một hệ thống giao thông ổn định, an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi người.

Điểm Reviews Cầu Phú Thụy:

3.8

★★★★★

34 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cầu Phú Thụy, Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội là 3.8/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 12/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 3.8 cho địa điểm Cầu Phú Thụy, Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Cầu Phú Thụy

Danh mục: Cầu vượt

Giờ hoạt động:

  • Thứ Hai: Mở cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: 179, Cầu vượt Phú Thụy, Gia Lâm, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cầu Phú Thụy, Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cầu Phú Thụy, Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cầu Phú Thụy, Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Cầu Phú Thụy

Cầu Phú Thụy, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Bản Đồ Vị Trí Cầu Phú Thụy

Bạn có thể xem vị trí Cầu Phú Thụy, Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cầu Phú Thụy, Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/U7xpZZLCXTNLyExXA

Mọi người cũng tìm kiếm:

  • Cầu vượt Phú Thuỵ
5/5 - (5 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo